Để kích công danh và tài lộc, hóa giải vận hạn, Giáp Thân nên sở hữu cho mình con số hợp tuổi. Thế nhưng tuổi Giáp Thân hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi Giáp Thân là số mấy? Mời quý bạn cùng tìm đáp án trong nội dung bài viết sau đây.

1. Khái quát về tử vi tuổi Giáp Thân

Giáp Thân sinh năm 2004, mệnh Tuyền Trung Thủy (nước trong suối), con nhà Hắc Đế, cầm tinh con Khỉ, tướng tinh con Heo.

- Tính cách

Người tuổi Giáp Thân bản tính hiền hòa, nhân hậu. Tính cách vui vẻ, đôi lúc khá trầm lắng, giàu lòng trắc ẩn. 

- Công việc

Giáp Thân là chú khỉ chăm chỉ. Trong công việc, họ luôn là nhân viên cần mẫn, luôn làm việc có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch công việc đã đề ra. Người tuổi Giáp Thân làm việc bằng chính năng lực, sự cố gắng của chính bản thân, ít khi phụ thuộc vào người khác. Những thành quả họ đạt được cũng luôn tương xứng với công sức mà họ bỏ ra.

- Tài vận

Luận về tài vận của người sinh Giáp Thân 2004, họ là những người gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tiền bạc càng về trung vận và hậu vận càng rủng rỉnh, dư giả. Công danh cũng đạt được lắm thành tựu nhờ những nỗ lực của bản thân. 

- Tình duyên

Trong tình yêu, Giáp Thân là người giàu tình cảm, nhân duyên của họ cũng tốt đẹp hơn rất nhiều so với các tuổi khác. Đặc biệt, nữ mệnh tuổi Giáp Thân duyên dáng, được nhiều người yêu mến, mến mộ, gia đình hạnh phúc.

2. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với số nào

Chọn đúng con số hợp tuổi Giáp Thân giúp quý bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, học hành thi cử đỗ đạt, tài vận hanh thông.

Theo Thầy Vương (phong thủy sư – cố vấn phong thủy số Sim Thành Công), để xem Giáp Thân hợp với số nào, quý bạn cần xét theo mệnh Quái (mệnh cung phi) của người dùng. Theo đó:

- Con số hợp tuổi Giáp Thân nam mệnh

Nam tuổi Giáp Thân, cung KHÔN, hành Thổ. Con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8. Các con số kỵ nam mệnh Giáp Thân gồm: số 6, số 7, số 3, số 4.

- Số hợp tuổi nữ Giáp Thân

Nữ sinh năm Giáp Thân 2004 cung KHẢM, hành Thủy. Các con số hợp tuổi gồm: 1, 3, 4. Các con số kỵ nữ mệnh Giáp Thân gồm: số 2,5,8, số 3, số 4.

Xem thêm:

3. Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thân

Ứng dụng con số may mắn trong việc tìm số điện thoại hợp tuổi Giáp Thân, Sim Thành Công sẽ gợi ý cho quý bạn những lựa chọn phù hợp sau:

- Sim tam hoa đẹp hợp tuổi Giáp Thân, sim đại cát cho Giáp Thân

Sim tam hoa 333

Sim tam hoa 222

Sim tam hoa 999

333 – tam tài: sim hợp với Giáp Thân đang làm việc trong các cơ quan nhà nước.

222 – mãi mãi mãi, chỉ sự vững chắc, trường tồn, biểu tượng của hạnh phúc.

999 – tam cửu: dãy sim tượng trưng cho sự bền vững, trường cửu, khẳng định bản lĩnh, sức mạnh của người thành công. Nam Giáp Thân nên dùng sim này.

- Sim tứ quý hợp tuổi Giáp Thân cho doanh nhân trẻ thành đạt

Sim tứ quý 8888

Sim tứ quý 4444

Sim tứ quý 2222

Bộ số tứ quý 8888 (tứ phát – phát đạt, phát triển, phát tài, phát an khang), tứ 4444 (tứ phương đều phát), sim 2222 (mãi mãi vĩnh cửu). Bộ tứ quý nhân bốn lần con số may mắn của tuổi Giáp Thân.

Quý bạn sinh năm Giáp Thân 2004 dùng dòng sim số đẹp hợp tuổi đuôi  số tứ quý để thể hiện đẳng cấp, tạo ấn tượng. Số sim phong thủy đại cát cũng sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công hơn cho quý chủ tuổi Giáp Thân.

- Sim sảnh tiến phong thủy hợp tuổi Giáp Thân 2004

Sim đuôi 6789

Sim 0904*456

Dãy sim ấn tượng, bộ số sảnh tiến 6789 mang ý nghĩa san bằng tất cả như khẳng định được sức mạnh và bản lĩnh của Giáp Thân. Thế số 6789, thế tiến tới đỉnh, phong thủy may mắn đem đến thành công lớn cho người sở hữu.

0904: sim đầu số cổ MobiFone, đuôi số 456 mang ý nghĩa “bốn mùa sinh lộc”, con số phong thủy may mắn đại cát, ý nghĩa sinh ra tiền tài.

- Sim Thần Tài hợp tuổi Giáp Thân

Sim 0904*79, sim 0904*39

Sim đuôi 200479, sim đuôi 200439

0904: đầu số cổ MobiFone, làm tăng thêm uy tín người dùng.

39 (Thần Tài nhỏ) 79 (Thần Tài lớn): cặp số Thần Tài phong thủy, mang tài lộc và may mắn về tiền bạc đến cho quý bạn Giáp Thân.

- Sim taxi đẹp hợp tuổi  Giáp Thân

Sim taxi đuôi 204204

Số sim taxi ấn tượng, dễ nhớ, Giáp Thân kinh doanh muốn tạo ấn tượng với khách hàng. Sim số đẹp hợp với Giáp Thân kinh doanh ngành vận tải. Đặc biệt là sim taxi đầu số cổ của 3 nhà mạng chính: Viettel, VinaPhone, MobiFone.

**NOTE: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Thân được các chuyên gia phong thủy số đánh giá cao về hiệu quả nghiệm lý. Nhiều người dùng phản hồi cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn kể từ khi dùng sim hợp tuổi.

Quý bạn quan tâm đến phong thủy sim CÁT HUNG ra sao, nhấp vào công cụ này để tra cứu >>> XEM PHONG THỦY SIM ĐIỆN THOẠI.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “tuổi Giáp Thân hợp với số nào”, hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích giúp quý bạn tìm được con số may mắn cho riêng mình.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Tuổi Giáp Thân hợp số nào

  • Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với số nào

  • Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thân

  • Sinh năm 2004 hợp số mấy

  • Số sim hợp tuổi Giáp Thân 2004.

  • Con số may mắn của tuổi Giáp Thân

  • Những con số hợp tuổi Giáp Thân 2004.

  • Sinh năm 2004 hợp số điện thoại nào.

bài viết liên quan được nhiều người xem