Thông báo: Chúc mừng quý khách đã hoàn thành quá trình đặt mua sim số đẹp.
Hãy để ý điện thoại! SIM THÀNH CÔNG sẽ liên hệ lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quy trình sim số đẹp đến tay khách hàng & Cam kết chính sách bán hàng tại Sim Thành Công.Net

Quý khách vui lòng gọi 0961.83.6688 để được tư vấn ngay.

Các hình thức thanh toán và nhận sim mà quý khách cần biết

Nhận trực tiếp tại nhà

Chúng tôi hỗ trợ giao sim tận nơi miễn phí, quý khách sẽ thanh toán tiền sim khi nhận được sim.

+ Nếu quý khách đang ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc ở các tỉnh thành khác gần chi nhánh đại lý giao dịch hộ : Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng, giao sim tận nơi, hỗ trợ quý khách kiểm tra sim. Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim khi đã kiểm tra xong sim.

+ Nếu quý khách ở ngoài phạm vi trên: Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển phát nhanh qua bưu điện, quý khách sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào liên quan đến vận chuyển. Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim khi bên bưu điện chuyển sim tới. Sau khi quý khách nhận sim chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất thủ tục đăng ký sim, hoặc quý khách có thể ra điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ. Tuy nhiên, việc di chuyển và chờ đợi sẽ gây bất tiện cho quý khách vì vậy chúng tôi mong muốn được hỗ trợ quý khách kích hoạt và đăng ký quyền sở hữu sim.

Nhận tại cửa hàng

Quý khách hoàn toàn có thể nhận sim tại cửa hàng
+ Quý khách có thể qua trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để nhận sim:
* Hà Nội: 205 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội.
* Tp.HCM: 14B đặng văn ngữ, phường 10, quận phú nhuận, Tp.HCM
* Quảng Ninh: 367 Yên Trung,Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh
Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0961.83.6688 để được tư vấn trước khi đến các điểm giao dịch trên để chúng tôi sắp xếp tránh mất thời gian của anh/chị. Khi qua các cơ sở của chúng tôi, quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân bản gốc để làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu. Quý khách sẽ được kiểm tra thông tin chính chủ trước khi thanh toán tiền.

+ Nếu quý khách không thể qua cơ sở của chúng tôi: Quý khách có thể nhận sim tại các điểm giao dịch của nhà mạng để cấp lại sim. Tuy nhiên, để cấp lại được sim tại điểm giao dịch của nhà mạng bạn phải là người đứng tên sở hữu. Do đó, chúng tôi sẽ yêu cầu thanh toán tiền trước và gửi thông tin đăng ký sim cho chúng tôi. Khi chúng tôi nhận được tiền sim, chúng tôi sẽ hoàn thiện thủ tục đăng ký quyền sở hữu cho quý khách trong 5-10 phút.

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn Với
"Sim Thành Công - Sim Đẹp Đồng Hành, Thành Công Dẫn Lối"