Công việc làm ăn hiện tại của bạn không được thuận lợi. Bạn thường xuyên gặp những điều không may trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn cần đổi sim điện thoại. Nếu quý bạn cầm tinh con Rồng, sinh năm 1988, đừng bỏ qua bài viết với chủ đề “sim hợp mệnh Mộc 1988 đẹp cho tuổi Mậu Thìn” ngay sau đây.

1. Khái quát về người tuổi Mậu Thìn

Mậu Thìn 1988, xương con Rồng, tướng tinh con Quạ, con nhà Thanh Đế. Dưới đây là một số bình giải về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988.

Tính cách

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 có tinh thần cầu tiến, có chí tiến thủ cao, thích làm chuyện lớn. Tuổi Rồng 1988 là con rồng của sự ôn hòa, thích rong chơi hưởng lạc, về tính cách có phần tự mãn, cực đoan. Đôi khi họ thể hiện sự cuồng vọng một cách thái quá, sự tự đại mà ngay chính bản thân họ cũng khó thể khống chế.

Tuy bề ngoài có chút tự mãn nhưng họ cũng là người khá bao dung và rộng lượng. Gặp kẻ khó, họ dễ đồng cảm và sẵn lòng tương trợ. Trong công việc, họ sẵn sàng đảm nhận những trọng trách lớn lao và nặng nề.

Ngũ hành bản mệnh

1988 – Mậu Thìn: Đại Lâm Mộc (gỗ rừng lớn)

Cung mệnh

Nam: Cung Chấn, Mộc.

Nữ: Cung Chấn, Mộc.

Màu sắc hợp mệnh

Nam, nữ Mậu Thìn 1988 có mệnh sinh và mệnh cung phi là MỘC. Bởi vậy màu sắc hợp mệnh 1988 là các màu xanh lá cây, xanh dương, đen… Các màu sắc mang hành Mộc hoặc Thủy.

Con số hợp mệnh

Các con số hợp mệnh nam, nữ 1988 gồm: số 0, số 1, số 3 và số 4. Số 9 có ngũ hành thuộc Hỏa, Mậu Thìn dùng sẽ là sinh xuất, không tốt. Các con số có ngũ hành thuộc Kim: số 6, số 7 khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988.

Bài viết cùng chủ đề:

Mách bạn cách xem sim hợp mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi 2019, 1959

Chọn sim hợp mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ 2002

2. 3 lưu ý khi chọn sim hợp mệnh Mộc 1988 Mậu Thìn

Khi chọn sim hợp mệnh Mộc 1988 Mậu Thìn, bạn cần lưu ý đến 3 vấn đề sau:

Ngũ hành tương sinh tương hỗ

Ngũ hành ở đây được xét là ngũ hành tổng thể của cả dãy 10 số trong sim điện thoại. Bạn không nên căn cứ vào ý nghĩa 4 số cuối hay ý nghĩa 6 số cuối cùng như ngũ hành của một vài số ở cuối đuôi sim nếu muốn chọn sim hợp mệnh.

Tốt nhất, chọn sim hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các dãy sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc – Mộc: tương hỗ, lưỡng Mộc thành lâm, tốt); hoặc chọn các dãy sim phong thủy mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc: tương sinh, tốt). Tra phong thủy dãy sim bạn đang dùng mời bấm >>> Phong thủy sim

Thế số đẹp dễ nhớ

Số sim dễ nhớ, thế số đẹp, sẽ mang đến nhiều may mắn hơn nữa cho Mậu Thìn. Khi dãy sim đẹp xuất hiện trên màn hình điện thoại của khách hàng, đối tác, sẽ tạo ấn tượng để họ nhanh chóng ghi nhớ về bạn.

Các dãy sim số đẹp có thế số đẹp như: sảnh tiến, sim tiến 2, sim tiến 3, sim sảnh lùi, sim lặp kép, sim gánh đảo…

Đặc biệt, nếu Mậu Thìn muốn chọn một số sim đẹp giá rẻ, hợp mệnh mà còn ý nghĩa, đừng bỏ qua những số sim năm sinh 1988.

Âm Dương cân bằng

Xét theo Thiên Can và Địa Chi, Mậu Thìn 1988 là Dương mệnh (Mậu – dương can, Thìn – dương chi). Do đó, nên dùng những dãy sim vượng âm để giúp cân bằng âm dương.

Các dãy sim vượng âm là dãy sim có số số chẵn nhiều hơn số số lẻ. Tỷ lệ số chẵn/lẻ = 6/4 hay 7/3 là đẹp nhất.

Chọn sim hợp mệnh Mộc 1988 cho tuổi Mậu Thìn thật dễ dàng phải không nào? Để tham khảo bảng sim số đẹp giá rẻ nhất mời truy cập website: simthanhcong.net. Hàng triệu số sim Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile đủ các đầu số đang chờ bạn khám phá.

bài viết liên quan được nhiều người xem