Tuổi Bính Thân hợp với số nào? Con số sẽ đem đến may mắn đến với quý bạn Bính Thân? Khám phá ngay để tìm ra số điện thoại hợp tuổi Bính Thân.

1. Khái quát tử vi tuổi Bính Thân

Bính Thân sinh năm 1956, 2016, mệnh Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi), con nhà Xích Đế, cầm tinh con Khỉ, tướng tinh con Quạ.

- Tính cách

Người tuổi Bính Thân có tính cách bộc trực, năng động, nhiệt tình. Trong cuộc sống, họ là người khá màu mè, rất coi trọng hình thức nhưng lại sống rất thực tế. Bề ngoại họ là con người nhanh nhẹn, linh hoạt, còn bên trong Bính Thân lại là chú khỉ giàu cảm xúc. Đôi khi không kìm chế được chính mình, Bính Thân thường có những hành động xốc nổi, thiếu suy nghĩ.

- Công việc

Bính Thân là con khỉ tinh anh, học hành sáng dạ, thông minh. Họ thường có học vị cao, thích khám phá, tìm tòi và sáng tạo nên những cái mới. Vì thế, người tuổi Bính Thân nếu làm nghiên cứu kỹ thuật, khoa học hay làm nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công.

- Tài vận

Tài vận của người tuổi Bính Thân rất tốt. Sự thông minh cộng với vận khí may mắn giúp Bính Thân luôn dư giả về tài lộc, tiền bạc không bao giờ sợ thiếu thốn. Từ  tiền vận cho đến trung vận và hậu vận, tài vận của quý bạn Bính Thân càng ngày càng đi lên, về già hưởng số phú quý.

- Tình duyên

Trong tình yêu, Bính Thân là con khỉ ấm áp và tình cảm. Người tuổi này có số hưởng nhân duyên tốt đẹp, gia đạo yên ấm, con cái hòa thuận, hiếu thảo.

2. Tuổi Bính Thân hợp với số nào?

Thầy Vương (phong thủy sư – cố vấn phong thủy số Sim Thành Công) chia sẻ về cách xem con số may mắn của tuổi Bính Thân 2016 như sau:

- Số hợp tuổi Bính Thân nam mệnh

Nam mệnh sinh năm Bính Thân cung KHÔN, hành Thổ. Các con số hợp tuổi gồm: số 9, số 2, số 5, số 8. Những con số có ngũ hành tương khắc với hành cung mệnh nam mạng Bính Thân là số kỵ nên tránh: số 3, số 4.

- Số hợp với tuổi Bính Thân nữ mệnh

Nữ mệnh Bính Thân cung TỐN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 0, số 1, số 3, số 4. Các con số kỵ với nữ tuổi Bính Thân gồm: số 6, số 7. Nữ mạng sinh 1956, 2016 cũng nên tránh dùng số 9 (số hành Hỏa - sinh xuất với ngũ hành cung mệnh).

Xem thêm:

3. Số điện thoại hợp tuổi Bính Thân

Từ xưa, các chuyên gia phong thủy số đã đánh giá tác động về mặt phong thủy của các con số đối với chủ nhân. Lựa chọn được con số may mắn sẽ giúp quý bạn có được cuộc sống thuận lợi, công danh thăng tiến, gia đạo yên vui Ngược lại, con số khắc tuổi khắc mệnh có thể sẽ đem đến nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của gia chủ.

Nếu quý bạn đang tìm cho mình một dãy số điện thoại hợp tuổi Bính Thân, đừng bỏ qua những gợi ý sau đây để tăng cơ hội chiêu tài, đón lộc, hứng trọn may mắn.

- Sim lộc phát hợp tuổi Bính Thân

Sim đuôi 195668, Sim đuôi 681956

Sim 201668, sim 201686

Sim tài lộc may mắn hợp tuổi Bính Thân, người làm ăn kinh doanh sinh năm 1956 nên chọn dùng sim lộc phát để đón được nhiều tài lộc, buôn may bán đắt, phát đạt và thịnh vượng. 

Với quý bạn 2016 tuổi còn nhỏ, số sim điện thoại lộc phát có chứa bộ số năm sinh 2016 tựa như vật phẩm phong thủy may mắn, bố mẹ có thể lắp vào đồng hồ cho bé. Số sim phong thủy đẹp hợp tuổi này sẽ mang đến vận may, giúp bé luôn khỏe mạnh và chăm ngoan.

- Sim Thần Tài may mắn cho tuổi Bính Thân

Sim đuôi 195679 – Thần Tài lớn cho tuổi Bính Thân

Sim đuôi 195639 – Thần Tài nhỏ hợp tuổi Bính Thân

79: Cặp số Thần Tài lớn, 39: cặp số Thần Tài nhỏ (trong cặp số chứa con số may mắn tuổi Bính Thân). Thần Tài gia tăng vượng khí giúp Bính Thân làm ăn tiến tới, công thành danh toại, mọi sự như ý. Bính Thân kinh doanh buôn bán nên chọn sim Thần Tài để nhận thêm cát lộc từ vị thần may mắn. Thần Tài gõ cửa, may mắn cả năm. Thần Tài ghé thăm, tiền bạc ngập kho.

- Sim Ông Địa hợp tuổi Bính Thân

Sim đuôi 3838, sim đuôi 7878

Sim 195638, sim 195678

38, 78 là cặp số mang ý nghĩa phát tài. Trong phong thủy số, hai cặp số này được gọi là Ông Địa nhỏ và Ông Địa lớn. Đây là vị thần cai quản nhà cửa và tiền bạc. Quý bạn Bính Thân dùng sim Ông Địa phong thủy đại cát để gia tăng may mắn trong cuộc sống.

- Sim sảnh tiến hợp tuổi Bính Thân

Sim sảnh tiến 6789

Sim đuôi 566789

Ý nghĩa sim đuôi 6789 san bằng tất cả, mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh và bản lĩnh của chủ sim. Cặp số 56 đại diện cho năm sinh của Bính Thân. Bên cạnh đó ý nghĩa số 56 còn là s”sinh lộc”, ý nghĩa phong thủy vô cùng đại cát.

Bính Thân chơi sim sảnh 6789 để thể hiện đẳng cấp, thêm bộ số 86 hay 1956 để khẳng định dãy số đó sinh ra chỉ để dành riêng cho Bính Thân. Sim thích hợp với Bính Thân là chủ doanh nghiệp, quan chức nhà nước.

- Sim năm sinh 2016

Sim năm sinh là dòng sim ý nghĩa. Qua quá trình nghiệm lý, nhiều người phản hồi khi dùng sim năm sinh giúp họ may mắn hơn, thêm tự tin hơn về bản thân trong cuộc sống. Với Bính Thân 2016 tuổi còn nhỏ thì đây là dòng sim số đẹp phù hợp nhất. Xem trọn bộ sim năm sinh Viettel, VinaPhone, MobiFone cho tuổi Bính Thân 2016 tại >>> SIM NĂM SINH 2016.

Những chia sẻ trong bài viết là lời giải đáp cho câu hỏi “tuổi Bính Thân hợp với số mấy”, hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích cho quý bạn. Hãy ứng dụng con số hợp tuổi và những gợi ý chọn số điện thoại hợp tuổi trong bài viết để chọn cho mình vật phẩm phong thủy may mắn, để hạnh phúc và tài lộc luôn mỉm cười cùng bạn.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Tuổi Bính Thân hợp với số nào

  • Con số may mắn của tuổi Bính Thân

  • Tuổi Bính Thân hợp số nào

  • Tuổi Bính Thân hợp số mấy

  • Số hợp với tuổi Bính Thân

  • Tuổi Bính Thân hợp con số nào

  • Con số hợp với tuổi Bính Thân

  • Tuổi Bính Thân hợp với con số nào.

  • Tuổi Bính Thân hợp số điện thoại nào

  • Xem số sim điện thoại hợp tuổi Bính Thân.

bài viết liên quan được nhiều người xem