Tuổi Kỷ Mùi hợp với số nào? Xem số may mắn của tuổi Kỷ Mùi.

Tuổi Kỷ Mùi hợp với con số nào? Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy? Chọn chính xác số điện thoại hợp tuổi giúp quý bạn Kỷ Mùi gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp. 

1. Khái quát về tử vi tuổi Kỷ Mùi

Quý bạn sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), con nhà Xích Đế, cầm tinh con Dê, tướng tinh con Rái.

- Tính cách

Nữ tuổi Kỷ Mùi tính cách rất ôn hòa, dịu dàng và nhu thuận. Nam mệnh tuổi Kỷ Mùi dũng cảm, sống thực tế và luôn lạc quan. Trong cuộc sống, người tuổi Kỷ Mùi là những người đáng tin cậy nên thường có mối quan hệ bạn bè khá rộng rãi.

- Công việc

Trong công việc, Kỷ Mùi luôn chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của mình. Người tuổi Kỷ Mùi có ý chí vượt khó hơn người, họ cẩn thận, tỉ mỉ từ việc lên kế hoạch, sắp xếp và thực hiện chúng một cách thấu đáo nhất.

- Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Kỷ Mùi thường gặp khó khăn và khá vất vả, công danh lận đận, lên xuống thất thường. Ở tiền vận, Kỷ Mùi khó mà đạt được sự nghiệp như mong muốn, tài lộc cũng không lấy gì làm dư giả. Phải đến trung vận và hậu vận, kiên trì mới đạt được chút thành tựu về công danh

- Tình duyên

Thủa thiếu thời, tình duyên của Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, sau khi kết hôn phần lớn Kỷ Mùi đều được hưởng hạnh phúc viên mãn, cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui.

2. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số mấy

Phương pháp xem số may mắn của tuổi Kỷ Mùi theo mệnh Quái (mệnh cung phi) của người dùng. Nó được ứng dụng trong việc chọn biển số xe, biển số nhà, số sim điện thoại hợp tuổi giúp chiêu hút tài lộc, hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn…

Tuổi Kỷ Mùi hợp số nào

- Số hợp với tuổi Kỷ Mùi nam mệnh

Nam mệnh sinh năm Kỷ Mùi 1979, cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 1, số 3, số 4.

- Số hợp tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh

Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, cung cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 0, số 1 (số hành Thủy – tương sinh);  số 3, số 4 (số hành Mộc – tương hỗ).

Xem thêm:

3. Sinh năm 1979 hợp với số điện thoại nào

Theo Thầy Vương (phong thủy sư – cố vấn phong thủy số Sim Thành Công), mỗi người nên chọn cho riêng mình một số sim điện thoại hợp tuổi để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Nếu quý bạn vẫn chưa có ý tưởng nào hay cho số sim của mình, đừng bỏ qua những gợi ý về số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 sau đây.

- Sim năm sinh 1979, dòng sim ý nghĩa gắn liền với mốc năm sinh của người tuổi Kỷ Mùi

Sim 1979 Viettel

Sim 1979 MobiFone

Sim 1979 VinaPhone

Quý bạn Kỷ Mùi có thể chọn thêm những dãy sim năm sinh đầu 0979 (đầu số gắn liền với năm sinh tuổi Kỷ Mùi). 0979 là đầu số cổ Viettel, dùng sim này càng tăng uy tín cho người dùng.

- Sim Lộc phát hợp tuổi Kỷ Mùi

Sim lộc phát phong thủy số đẹp, sim đem tài lộc và may mắn cho quý bạn Kỷ Mùi năng động, làm ăn thuận phát

Sim đuôi 6868, sim đuôi 8686

Sim 197968, sim 197986

Sim 0979*68, sim 0979*86

Trong quan niệm dân gian, số 6 có ý nghĩa là “lộc”, số 8 mang ý nghĩa là “phát”. Cặp số 68 mang ý nghĩa lộc phát, được giới kinh doanh rất ưa chuộng. Các doanh nhân sinh năm Kỷ Mùi dùng sim lộc phát để buôn may bán đắt, làm ăn thuận lợi, lộc lá đề huề.

- Sim tiến lên, sim thăng tiến hợp tuổi Kỷ Mùi

Sim đuôi 79789

Sim đuôi 79678

Sim đuôi 79567

79: cặp số rút gọn đại diện cho năm sinh của Kỷ Mùi. 79 còn là cặp số Thần Tài lớn phong thủy đại cát. Bộ số tiến 567, 678, 789 mang ý nghĩa thăng tiến, phát triển. Nếu quý bạn Kỷ Mùi vẫn chưa định hình được con đường sự nghiệp của mình thì dùng sim số đẹp tiến lên này là lựa chọn thông minh, thuận cho đường công danh.

- Sim tam hoa đẹp hợp tuổi Kỷ Mùi

Sim tam hoa 111

Sim tam hoa 333

Sim tam hoa 444

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng, thế số đẹp, dễ đọc dễ nhớ. Bên cạnh đó, số sim tam hoa còn mang ý nghĩa vững chắc, tựa như kiềng 3 chân. Đây là lựa chọn hợp lý cho quý bạn Kỷ Mùi đang muốn tìm một số sim may mắn hợp tuổi ở phân khúc giá tầm trung.

>>> Để tra cứu số sim hợp phong thủy hay không, mời quý bạn nhấp vào công cụ >>> PHONG THỦY SIM.

Trên đây là thông tin chia sẻ về những con số hợp tuổi Kỷ Mùi, hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích giúp quý bạn tìm được con số may mắn cho mình. 

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • tuổi kỷ mùi hợp với số nào

  • tuổi kỷ mùi hợp số mấy

  • tuổi kỷ mùi hợp với số mấy

  • tuổi kỷ mùi hợp với con số nào

  • tuổi kỷ mùi hợp với những con số nào

  • Kỷ Mùi 1979 hợp số điện thoại nào

  • Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi

  • Con số may mắn tuổi Kỷ Mùi 1979.

bài viết liên quan được nhiều người xem