Xem tuổi Mậu Thân hợp với số nào giúp quý bạn tìm được con số phong thủy may mắn cho riêng mình. Từ đó, có thêm căn cứ để chọn lựa số điện thoại hợp tuổi giúp kích công danh và tài lộc. 

1. Luận tử vi tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân sinh các năm 1968 , mệnh Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), xương con Khỉ, tướng tinh con Lạc Đà, con nhà Huỳnh Đế.

- Tính cách

Mậu Thân 1968 thuộc tuýp người phóng khoáng, luôn lạc quan về cuộc sống. Điểm trừ trong tính cách của người tuổi Mậu Thân là suy nghĩ cố chấp, bảo thủ, ngang bướng ít khi chịu lắng nghe ý kiến đóng góp từ người khác. 

- Công việc

Bản tính thông minh và mau lẹ của loài khỉ dường như phát huy mạnh mẽ trong con người Mậu Thân. Họ là những con người tài năng và bản lĩnh, tuy nhiên lại dễ gặp nhiều thị phi chốn công sở.

- Tài vận

Luận về tài vận tuổi Mậu Thân, tiền vận khá vất vả, sau trung niên mới được an nhàn. Sự nghiệp và tiền bạc của họ đạt được do bản thân nỗ lực mà có, không nhờ cậy được người thân. Tài lộc khá vượng, hết rồi lại có, số hưởng tài lộc bất ngờ.

- Tình duyên

Người sinh tuổi Mậu Thân cũng không có số may mắn trong đường tình duyên. Gia đạo thường gặp nhiều sóng gió, buồn lo ở tiền vận. Hậu vận cũng khá nhiều muộn phiền. Hưng thịnh và tốt nhất là vào giai đoạn trung vận.

2. Người sinh năm Mậu Thân 1968 hợp con số nào

Theo Thầy Vương: “luận số hợp tuổi Mậu Thân theo mệnh Quái (mệnh cung phi) là cách xem chính xác với hiệu quả nghiệm lý cao”.

- Số hợp tuổi Mậu Thân nam mệnh

Nam mệnh tuổi Mậu Thân cung KHÔN, hành Thổ. Con số hợp mệnh gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

- Số hợp tuổi Mậu Thân nữ mệnh

Nữ mệnh tuổi Mậu Thân cung KHẢM, hành Thủy. Con số hợp mệnh gồm: số 1, số 6, số 7.

Xem thêm:

3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân chiêu hút may mắn

Sau quá trình nghiên cứu và nghiệm lý, Thầy Vương chia sẻ “ việc dụng số hợp tuổi đúng cách sẽ giúp kích tài vận, công danh, kích tình duyên hoặc có năng lực hóa giải vận hạn”.

Các con số hợp tuổi có thể xuất hiện trong biển số nhà, dãy số chứng minh nhân nhân, biển số xe hay số sim điện thoại. Đặc biệt, thời công nghệ số 4.0 thì chiếc sim điện thoại được xem như vật phẩm phong thủy gắn bó mật thiết với người dùng.

Vậy tuổi Mậu Thân 1968 chọn số điện thoại hợp tuổi như thế nào? Đâu là dòng sim phong thủy số đẹp đem may mắn cho tuổi Mậu Thân? Quý bạn quan tâm đừng bỏ qua những gợi ý sau đây.

- Sim tam hoa đẹp, phong thủy may mắn cho tuổi Mậu Thân

Sim đuôi 68999

Sim đuôi 68666

Sim đuôi 68555

Cặp số 68 là con số rút gọn trong bộ số năm sinh của người tuổi Mậu Thân 1968. Bên cạnh đó, ý nghĩa số 68 còn là lộc phát, con số tượng trưng cho tài lộc, tiền tài thịnh vượng.

Bộ số tam hoa đẹp mang ý nghĩa đại cát, các con số may mắn tuổi Mậu Thân được nhân lên ba lần càng giúp gia tăng may mắn cho người dùng.

- Sim Thần Tài hợp tuổi Mậu Thân

Sim đuôi 196839

Sim đuôi 196879

Tuổi Mậu Thân 1968 chọn sim Thần Tài chứa bộ năm sinh theo tuổi. Sim số đẹp với các con số phong thủy tài lộc để Thần Tài kích tài vận hanh thông, may mắn hơn. Bộ số 1968 mang ý nghĩa gắn liền với năm sinh tuổi Mậu Thân. Cặp số 39 (Thần Tài nhỏ), 79 (Thần Tài lớn), cặp số phong thủy đại cát, Thần Tài đem may mắn, lộc tiền tài đến với quý bạn.

- Sim Ông Địa số đẹp hợp tuổi Mậu Thân

Mậu Thân 1968 chọn sim Ông Địa giúp an gia đạo, đem lại cái tốt, xua tan cái xấu, cát lộc đề huề, hậu vận phú quý đủ đầy.

 • Sim năm sinh 1968 đuôi Ông Địa 38, 78

Sim đuôi 196838

Sim đuôi 196878

 • Sim đầu số cổ Viettel 0968 đuôi số Ông Địa 3878

Sim 0968*3878

Sim 0968*38, sim 0968*78

Cặp số 38 (Ông Địa nhỏ), cặp số 78 (Ông Địa lớn), thần may mắn cho người sinh năm Mậu Thân 1968.

Bộ số 1968 gắn liền với mốc năm sinh ý nghĩa của người sinh tuổi Mậu Thân 1968. 0968 là đầu số cổ nhà mạng Viettel, sim số đẹp đầu 0968 giúp tạo ấn tượng về hình ảnh uy tín của người dùng.

**NOTE: Chọn số điện thoại phong thủy hợp tuổi Mậu Thân được chia sẻ trên đã được nghiệm lý với hiệu quả nghiệm lý cao. Nhiều phản hồi tích cực từ quý bạn cho thấy việc sở hữu số sim hợp tuổi giúp Mậu Thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đắc công danh, đắc tài lộc.

Hi vọng quý bạn tìm được cho mình con số may mắn của tuổi Mậu Thân và biết cách xem tuổi Mậu Thân hợp với số nào, số điện thoại nào hợp tuổi Mậu Thân. Chúc quý bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Số hợp tuổi Mậu Thân

 • Tuổi Mậu Thân hợp số nào

 • Tuổi Mậu Thân hợp số mấy

 • Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số nào

 • Con số may mắn của tuổi Mậu Thân

 • Số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân

 • Sinh năm 1968 hợp số điện thoại nào

 • Số hợp tuổi Mậu Thân 1968

 • Người tuổi Mậu Thân hợp số nào

 • Sinh năm 1968 hợp số mấy

bài viết liên quan được nhiều người xem