Tuổi Mậu Thìn hợp số mấy? Xem con số may mắn của tuổi Mậu Thìn qua những chia sẻ của Thầy Vương (phong thủy sư – cố vấn phong thủy số Sim Thành Công).

1. Khái quát về tử vi tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, mệnh Đại Lâm Mộc, con nhà Thanh Đế, cầm tinh con Rồng, tướng tinh con Quạ.

- Tính cách

Mậu Thìn có tính cầu toàn, bảo thủ, hay drama hóa về cuộc đời của mình. Họ có tham vọng thành công, muốn trở thành nhân vật trung tâm của sự chú ý. Tính cách tự mãn, có phần khó ở, ít vừa lòng với mọi người xung quanh.

Nhưng trong con rồng thích rong chơi hưởng lạc, Mậu Thìn vẫn là con người có lòng nhiệt thành, dễ xúc động, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mưu tính quá nhiều.

- Công danh và sự nghiệp

Trong công việc, Mậu Thìn là người cầu tiến, muốn làm chuyện lớn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng kiên trì để đi đến được vạch đích. Tiền vận của Mậu Thìn gặp khá nhiều trắc trở, thành quả thường không tương xứng với công sức bỏ ra. Phải bước về hậu vận, công danh sự nghiệp mới được hiển vinh.

- Tình duyên

Người tuổi Mậu Thìn sống trọng tình cảm. Do tập trung quá nhiều cho sự nghiệp nên Mậu Thìn dễ bỏ lỡ mất nhân duyên của đời mình. Với người tuổi này nên kết hôn sớm để tránh kiếp độc thân. 

2. Tuổi Mậu Thìn hợp số nào

Con số hợp tuổi có ảnh hưởng tới đường tài vận của chủ nhân.Bởi thế, việc tìm ra con số may mắn của tuổi Mậu Thìn hay tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với con số nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số mấy

Theo Thầy Vương, để xem các số hợp với tuổi 1988 cần xác định được ngũ hành mệnh Cung Phi của quý bạn. Theo đó:

- Số hợp tuổi Mậu Thìn nam mệnh

Nam tuổi Mậu Thìn cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: số 0, số 1, số 3, số 4.

- Số hợp tuổi nữ mệnh sinh năm Mậu Thìn

Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, cung CHẤN, hành Mộc. Các con số hợp tuổi gồm: 0, 1, 3, 4.

*** Do mệnh cung phi của nam và nữ tuổi Mậu Thìn giống nhau nên các con số hợp với tuổi 1988 cho nam mệnh và nữ mệnh không có sự khác biệt. Tương tự, quý bạn cũng có thể tìm được con số xung khắc với tuổi Mậu Thìn là các số: số 6, số 7; số 9 có ngũ hành thuộc Hỏa – sinh xuất với ngũ hành mệnh cung phi tuổi Mậu Thìn, quý bạn sinh năm 1988 cũng không nên dụng con số này.

Xem thêm:

3. Sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào?

Sở hữu một số điện thoại đẹp sẽ mang đến nhiều lợi thế cho người dùng. Đặc biệt, nếu chọn được số sim hợp mệnh, sim hợp tuổi thì phong thủy sim sẽ mang đến nhiều may mắn, đại cát đại lợi cho chủ nhân.

Qua quá trình nghiên cứu và nghiệm lý, chúng tôi đưa ra các gợi ý chọn sim điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 sau đây.

- Sim tam quý hợp tuổi Mậu Thìn

Sim 333, sim đuôi 88333

Sim đuôi 33388 – sim tam hoa hoa, đuôi kép 88 (năm sinh Mậu Thìn)

333: bộ số tam tài. Mậu Thìn làm công chức, quan chức dùng sim tam quý 3 để kích công danh, phong thủy may mắn cho đường quan lộ thăng tiến.

- Sim tứ quý hợp tuổi Mậu Thìn, sim VIP đẳng cấp càng dùng càng quý

Sim 1111, sim đuôi 881111

Sim đuôi 111188 – sim tứ quý giữa đẹp, đuôi số kép 88 ấn tượng ý nghĩa với Mậu Thìn

Sim đuôi 444488, sim tứ quý 4

Ý nghĩa sim tứ quý 1 là tứ trụ, thể hiện sự chắc chắn, vững chắc, không gì có thể làm lung lay thay đổi. Với những Mậu Thìn đang đứng ở đỉnh thành công, dùng sim 1111 càng khẳng định vị thế và bản lĩnh của người đứng đầu.

- Sim phong thủy Thần Tài, Ông Địa may mắn cho Mậu Thìn buôn may bán đắt

Sim đuôi 198839, sim đuôi 198879

Sim đuôi 198838, sim đuôi 198878

Sim 39 – Thần Tài nhỏ, sim 79 – Thần Tài lớn, chơi sim Thần Tài để đón tài lộc, được Thần tương trợ, may mắn ngập tràn, kinh doanh thuận lợi.

Sim 38 – Ông Địa nhỏ, sim 78 – Ông Địa lớn, Mậu Thìn làm nghề liên quan đến kinh doanh nhà đất, môi giới bất động sản dùng sim này là đắc cách.

- Sim lộc phát hợp tuổi Mậu Thìn, sim số đẹp càng dùng càng phát

Sim đuôi 198868

Sim đuôi 198886

Khai trương hồng phát, làm ăn thịnh vượng, càng làm càng phát, phát tài phát lộc phát an khang, Mậu Thìn chọn ngay sim lộc phát, sim phát lộc để đón nhận thêm nhiều may mắn.

- Sim năm sinh hợp tuổi Mậu Thìn

Sim năm sinh 1988 Viettel

Sim năm sinh 1988 MobiFone

Sim năm sinh 1988 VinaPhone

Sim năm sinh là dòng sim số đẹp mang ý nghĩa gắn liền với mốc sinh nhật quan trọng của mỗi người. Với Mậu Thìn 1988, số sim đuôi 1988 vô cùng ý nghĩa. Dùng sim này giúp Mậu Thìn tự tin hơn về cái tôi của bản thân. Quý bạn có thể lựa chọn sim trọn đủ ngày tháng năm sinh hoặc chọn sim năm sinh rút gọn tùy thuộc vào tài chính mua sim.

**NOTE: Quý bạn Mậu Thìn muốn xem số sim điện thoại đang dùng có hợp phong thủy, phong thủy có mang đại cát đại lợi hay không, mời bấm vào công cụ để tra cứu >>> XEM PHONG THỦY SIM.

Tin rằng với những thông tin trong bài viết, quý bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “tuổi Mậu Thìn hợp số mấy”. Chúc bạn tìm được con số may mắn và số sim điện thoại hợp tuổi phong thủy đại cát cho mình.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Tuổi Mậu Thìn hợp với số nào

  • Con số hợp với tuổi Mậu Thìn

  • Mậu Thìn 1988 hợp với số nào

  • 1988 hợp số điện thoại nào

  • Tuổi Mậu Thìn hợp với con số nào

  • Mậu Thìn 1988 hợp số mấy.

  • Các số hợp với tuổi 1988.

bài viết liên quan được nhiều người xem