Xem tuổi Nhâm Thìn hợp với số nào sẽ giúp tìm được con số may mắn, kích tài vận, công danh. Cùng khám phá chi tiết về con số hợp tuổi Nhâm Thìn trong nội dung bài viết sau đây.

1. Khái quát về tử vi tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, mệnh Trường Lưu Thủy (dòng nước chảy dài), con nhà Hắc Đế - Trường mạng, cầm tinh con Rồng, tướng tinh con Chó Sói.

- Tính cách

Người sinh năm Nhâm Thìn có tính cách sôi động, không thích sự tĩnh lặng. Ít khi bạn thấy Nhâm Thìn chịu ngồi yên một chỗ. Bản tính lương thiện, khoan dung và độ lượng, vì thế cuộc sống của Nhâm Thìn được hưởng may mắn và nhiều tài lộc.

- Công việc

Người tuổi Nhâm Thìn ăn to nói lớn, làm mọi việc đều đề cao tính minh bạch rõ ràng. Họ thường giỏi trong các môn khoa học, thích hợp với nghề tài chính, ngoại giao. Luôn làm việc với sự tập trung và nhiệt huyết, cống hiến không ngừng.

- Tài vận

Tuổi Nhâm Thìn thường được giữ chức vụ cao trong các cơ quan, tổ chức. Tài vận sớm đạt được thành tựu. Khi bước sang giai đoạn trung vận thì tiền bạc càng sung túc, dư giả, sự nghiệp thành đạt.

- Tình duyên

Nhâm Thìn là con rồng đào hoa, đa tình. Trong tình yêu họ là người khá mạnh mẽ và chủ động trong tình cảm. Người tuổi Nhâm Thìn dễ có thay đổi về đường tình duyên. Một số người sinh đặng các tháng Mùi, tháng Thân, tháng Tý thì cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, tình duyên không thay đổi.

2. Sinh năm 2012 hợp với số nào?

Người Phương Đông tin rằng, các con số có ảnh hưởng đến tài vận của người sở hữu. Bởi thế, ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc xe có biển số xe hợp tuổi, số điện thoại hợp tuổi… Tuy nhiên, cách xác định con số hợp tuổi Nhâm Thìn 2012 chính xác nhất thì không phải ai cũng biết.

tuổi nhâm thìn hợp số nào

Theo Thầy Vương (phong thủy sư – tư vấn phong thủy số Sim Thành Công), để xem người sinh năm 2012 hợp với số nào, cần dựa vào ngũ hành cung mệnh của người dùng. Theo đó:

- Số hợp tuổi Nhâm Thìn nam mệnh

Nam tuổi Nhâm Thìn, cung CÀN, hành Kim. Các con số hợp tuổi gồm: số 2, 5, 8, 6, 7.

- Số hợp tuổi Nhâm Thìn nữ mệnh

Nữ tuổi Nhâm Thìn, cung LY, hành Hỏa. Các con số hợp tuổi gồm: số 3, số 4, số 9.

Xem thệm:

3. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thìn

Sim điện thoại được xem như một vật phẩm phong thủy thời 4.0. Người ta tin rằng, chọn được dãy sim hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với số điện thoại nào?

Đừng bỏ qua những gợi ý sau đây để chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thìn vừa mang phong thủy đại cát, vừa ý nghĩa với người dùng.

- Sim năm sinh hợp tuổi Nhâm Thìn

Sim 2012 Viettel

Sim 2012 MobiFone

Sim 2012 VinaPhone

Sim năm sinh là dòng sim số đẹp mang ý nghĩa gắn liền với mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời mỗi người, Với Nhâm Thìn 2012 thì dãy sim đuôi năm sinh 2012 sẽ là con số may mắn, hợp với người tuổi này.

- Học hành đỗ đạt, thi cử thuận lợi chọn ngay sim Thần Tài hợp tuổi Nhâm Thìn

Sim đuôi 201279

Sim đuôi 201239

39, 79: cặp số Thần Tài. Theo quan niệm dân gian, ở đâu thấy Thần Tài ở đó có may mắn và tài lộc. Với các quý bạn 2012 hiện tuổi còn nhỏ, việc học hành thi cử vẫn là ưu tiên hàng đầu. Chọn sim hợp tuổi nên chọn sim Thần Tài phong thủy là phù hợp. Nhất là nữ Nhâm Thìn nên chọn sim Thần Tài nhỏ đuôi 201239 (số 3 và số 9 đều là con số hợp với nữ tuổi Nhâm Thìn).

- May mắn đong đầy, an nhiên vui vẻ, chọn sim lộc phát hợp tuổi Nhâm Thìn

Sim đuôi 201268

Sim đuôi 201286

68, 86: cặp số lộc phát, phát lộc. Sim lộc phát mang may mắn, bình an cho chủ nhân. Đặc biệt, số 6 và số 8 đều là con số may mắn với nam mệnh tuổi Nhâm Thìn. Do đó, nếu quý bạn là nam sinh năm Nhâm Thìn 2012 thì không nên bỏ qua dòng sim số đẹp hợp tuổi này.

- Sim số lặp hợp tuổi Nhâm Thìn

Sim đuôi 201233

Sim đuôi 201299

Sim đuôi 201288

Sim đuôi 201266

Sim số lặp dễ đọc, dễ nhớ, giá hợp lý. Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thìn đuôi sim là bộ số năm sinh 2012 kết hợp cùng cặp số lặp x2 con số may mắn giúp quý bạn Nhâm Thìn có cuộc sống phú quý đại cát, an nhiên tự tại.

**NOTE: Xem sim hợp tuổi phong thủy đại cát hay xung khắc với quý bạn Nhâm Thìn, mời tra công cụ >>> Xem phong thủy sim.

Thông tin chia sẻ về những con số hợp tuổi Nhâm Thìn hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích cho quý bạn. Để nhận tư vấn giải đáp trực tiếp từ chuyên gia phong thủy số, mời quý bạn gửi câu hỏi qua hộp thư: contacr@simthanhcong.net.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Con số may mắn của tuổi Nhâm Thìn
  • Số hợp với tuổi Nhâm Thìn
  • Tuổi nhâm Thìn hợp số nào
  • Nhâm Thìn 2012 hợp số mấy
  • Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với số nào
  • Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thìn.

bài viết liên quan được nhiều người xem