Mua sim số đẹp phong thủy để cải vận, trừ tà, chiêu hút tài lộc và may mắn liệu có đúng hay không? Làm thế nào để chọn được số sim đẹp giúp cải vận? Hãy tham khảo chia sẻ từ các chuyên gia của Sim Thành Công.

1. Chọn sim số đẹp phong thủy cải được vận không?

Chọn đúng sim số đẹp phong thủy sẽ cải được vận

Phong thủy là môn khoa học được cả thế giới công nhận. Phương Tây có chiêm tinh học, Phương Đông có phong thủy cổ học. Tuy không có nhiều nét tương đồng nhưng chúng đều được ứng dụng để lý giải nhiều điều trong cuộc sống mà các bộ môn khoa học khác không thể giải thích được.

Dùng sim đẹp hợp phong thủy để cải vận liệu điều này có đúng không? Có cải được vận không? Bao nhiêu lâu thì thấy tác dụng?... Chắc đây là những câu hỏi không ít người đang quan tâm.

Theo các chuyên gia phong thủy, vũ trụ bao la được hình thành bởi 5 yếu tố: Kim – Thủy – Mộc  – Hỏa – Thổ. Khi các yếu tố có sự cân bằng thì đất trời và con người hòa hợp, vạn sự sinh sôi nảy nở.

Mỗi con người sinh ra đều có một số mệnh, những yếu tố tương sinh hay tương hỗ sẽ bổ trợ cho họ ngày càng phát triển, có được cuộc sống may mắn thuận lợi mọi bề. Còn khi bị những yếu tố xung khắc cản trở, mọi sự đều trở nên khó khăn hơn, đôi khi là có được thành tựu nhưng cũng phải chật vật, vất vả hơn người mới có được.

Sim số đẹp cũng như các vật phẩm phong thủy khác, chọn đúng số sim hợp mệnh thì mới cải được vận.

2. Bí kíp chọn sim đẹp cải vận không phải ai cũng biết

Thông thường, các website sim số đẹp chỉ hướng dẫn bạn tìm sim đẹp hợp phong thủy theo bản mệnh của người dùng. Điều này là ĐÚNG, tuy nhiên nó chưa phải là ĐỦ nếu muốn cải được vận.

Cải vận ở đây được hiểu là tránh được những vận hạn xấu, xua đuổi những điều không hay, không may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người đang thành công thì sẽ càng thành công, những người đang ăn nên làm ra đã phát nay lại càng phát.

Muốn đạt được mong muốn đó, chỉ cần nắm giữ bí kíp lấy dụng thần và hỷ thần để chọn được dãy sim số đẹp phong thủy để cải vận. Vận ở đây chính là thời vận, gồm đại vận và tiểu vận.

Để xác định được dụng thần và hỷ thần, người dùng cần phải có kiến thức chuyên sâu về phong thủy tứ trụ. Theo đó, tìm được hệ khí trong ngũ hành để cân bằng Bát Tự, bổ sung khí suy, giảm bớt, tiết chế bớt khí vượng.

Chẳng hạn bạn nữ sinh giờ Tuất 19h30 ngày 19/12/1989 có nguyên cục ngũ hành như sau:

Năm sinh

Tháng sinh

Ngày sinh

Giờ sinh

Kỷ Tỵ

Bính Tí

Quý Sửu

Nhâm Tuất

Kỷ: Thổ

Tỵ: Bính: Hỏa

Canh: Kim

Mậu: Thổ

Bính: Hỏa

Tí: Quý: Thủy

Quý: Thủy

Sửu: Kỷ:  Thổ

Tân: Kim

Quý: Thủy

Nhâm: Thủy

Tuất: Mậu: Thổ

Đinh: Hỏa

Tân: Kim


Tổng các ngũ hành ở ví dụ này được tính như sau: lý giải Kỷ Tỵ, Bính Tí, nhật chủ Quý Sửu, Nhâm Tuất. Qua Nhật Nguyên ta thấy: Tỵ chứa Bính, Canh, Mậu (năm), Tí chứa Quý (tháng), Sửu chứa Kỷ, Tân, Quý (ngày), Tuất chứa Mậu, Đinh, Tân (giờ).

Canh (Kim): 1 (1 can Canh).

Tân (Kim): 2 (2 can Kim)

Nhâm (Thủy): 1 (1 can Nhâm)

Quý (Thủy): 3 (3 can Quý)

Bính (Hỏa): 2 (2 can Bính)

Đinh (Hỏa): 1 (1 can Đinh)

Mậu (Thổ): 2 (2 can Mậu)

Kỷ (Thổ): 2 (2 can Kỷ)

Như vậy, tổng số khí trong ngũ hành tứ trụ của người này:

Kim: 3, Thủy:4, Hỏa: 3, Thổ: 4, Mộc: 0

Hành Vượng: Thủy, Thổ

Hành Suy: Mộc

Trường hợp này trong tứ trụ được gọi là THÂN VƯỢNG.

Can ngày (Nhật chủ) là Quý - Thủy khắc can tháng Bính - Hỏa nên thân càng vượng. Trường hợp này dụng thần là Mộc nhưng nên dùng hành khắc với Thủy thì mới đủ sức mạnh để cân bằng thân vượng, nên dùng sim có ngũ hành thuộc Thổ hoặc Hỏa để cân bằng.

Phân tích thêm một ví dụ về bát tự: năm Nhâm Thìn, tháng Ất Tỵ, ngày Đinh Sửu, giờ Giáp Thìn.

Nhật chủ là Đinh Sửu: Đinh thuộc hành Hỏa lại sinh vào tháng Tỵ - Hỏa, can tháng là Ất - Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên làm cho thân càng vượng. Trường hợp này Hỏa vượng, Thổ vượng, Mộc vượng, Kim suy. Để cân bằng tứ trụ, người này nên dùng sim số đẹp có ngũ hành thuộc Kim để khắc chế và điều hòa THÂN VƯỢNG.

Nếu bạn muốn sở hữu một dãy sim số đẹp phong thủy giúp kích tài vận, hãy liên hệ với Sim Thành Công. Mọi chi tiết, mời bạn đọc liên hệ fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công để được tư vấn chuyên sâu về phong thủy sim.