Ý nghĩa số 21 trong sim điện thoại không chỉ dừng lại ở mãi nhất, hạnh phúc nhất. Đối với những người vừa bước qua đổ vỡ, vừa trải qua thất bại thì con số 21 còn mang ý nghĩa hạnh phúc bắt đầu, hạnh phúc mới. Đây là động lực giúp họ có thêm niềm tin vào b
Ý nghĩa số 20 biểu tượng của may mắn, thành công, hạnh phúc viên mãn, vẹn toàn. Sở hữu số 20 để nắm giữ bí quyết giữ lửa hạnh phúc, để cỏ cuộc sống luôn luôn vui vẻ và an nhiên.
Số 19, con số của uy quyền, con số thể hiện sức mạnh lớn lao. Ý nghĩa số 19, sinh ra uy quyền, một bước nắm giữ thành công, một bước tiến tới đỉnh cao danh vọng.
Số mệnh tại thiên, vận mệnh tại nhân. Nắm giữ con số may mắn để xoay chuyển vận mệnh là bí quyết để thành công. Nếu số sim điện thoại bạn đang dùng có đuôi số 18, đừng bỏ qua những chia sẻ về ý nghĩa số 18 trong nội dung bài viết sau.
ý nghĩa số 17 được đọc thành “SINH PHẤT”, vừa khởi nghiệp đã phất lên nhanh chóng như diều gặp gió. Người sở hữu con số 17 sẽ có cuộc sống thuận lợi, công việc làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.
Số 16 theo quan niệm dân gian là con số đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn: “sinh lộc, lộc tài lộc vượng, dư giả suốt năm”. Trong phong thủy, đây là con số tượng trưng chi tiền tài thịnh vượng, con số cân bằng âm dương, con số của sự đi lên, sự phát triển, v
Ý nghĩa số 15 theo quan niệm dân gian là phúc khí trời sinh, sinh phúc. Người sở hữu con số 15 là người có phúc khí, cả đời an nhàn, phú quý vô biên.
Sim số đẹp đuôi 14 giúp chủ sim thêm tự tin vào bạn thân. Ý nghĩa số 14 giúp chiêu hút tài lộc, mang nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió.
Thế giới có hàng ngàn câu chuyện thú vị xoay quanh con số 13. Ý nghĩa số 13 may mắn hay xui xẻo. Những sự thật thú vị về con số 13 sẽ được hé lộ trong nội dung bài viết sau đây.
Công việc làm ăn hiện tại của bạn không được thuận lợi. Bạn thường xuyên gặp những điều không may trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn cần đổi sim điện thoại. Nếu quý bạn cầm tinh con Rồng, sinh năm 1988, đừng bỏ qua bài viết với chủ đề “sim hợp mệnh Mộc 1988