Sim tứ quý đơn, sim tứ quý kép, những thuật ngữ quen thuộc đối với dân buôn sim, người chơi sim số đẹp. Độ nét, giá trị của một số sim tứ quý phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Vậy tại sao sim tứ quý kép lại thuộc dòng sim VIP siêu hiếm và không phải ai muốn cũng có thể sở hữu được chúng?

1. Khái niệm sim tứ quý kép là gì?

Sim tứ quý kép có dạng đuôi AAAABBBB

Sim tứ quý kép là sim số đẹp mà trong dãy sim có chứa 2 bộ tứ quý sắp xếp liền kề nhau. Chẳng hạn như:

  • Số 0933337777 – sim tứ quý kép mobi đuôi 7777.

  • Số 0788886666 – sim tứ quý kép đầu ông địa đuôi 6666.

  • Số 0333336666 – sim tứ quý kép viettel…

2. Vì sao sim tứ quý kép được đánh giá là sim VIP

Trong số sim tứ quý kép chứa 2 bộ tứ quý, tương đương với 8 số/10 số của dãy sim. Bởi thế, sẽ không mất đến 10 giây để bạn ghi nhớ một số sim tứ quý kép.

Độ nét, độ ấn tượng, dễ đọc, dễ nhớ là điều mà không ai có thể bàn cãi. Sức hấp dẫn về hình thức là một trong những yếu tố giúp sim tứ quý kép hút người dùng.

Tuy nhiên, ấn tượng về giá sim tứ quý kép còn khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn. Để sở hữu một số sim tứ quý kép đẹp, các số sim tứ kép không lỗi (trong dãy sim không có số 4, 7, cặp số 49 hay 53), hay sim tứ quý kép viettel, sim tứ quý kép mobifone, sim tứ quý kép vinaphone, khách hàng sẽ phải chi một khoản trên dưới một vài tỷ đồng.

Đặc biệt với các số sim tứ quý kép mà có 2 bộ tứ quý sắp xếp liền kề dạng *AAAABBBB thì giá trị của số sim sẽ được nâng lên một tầm cao khác. Ví dụ:

  • Số 0899993333  giá trên 600 triệu đồng.

  • Số 0822227777 sim tứ quý kép vina giá trên 900 triệu.

Siêu đẹp, giá siêu cao, do đó không có gì khó hiểu khi sim tứ quý kép được đánh giá là sim VIP, thể hiện đẳng cấp của chủ sim.

3. Sự khan hiếm của sim tứ quý kép trên thị trường sim số đẹp

Số lượng sim tứ quý kép hiện còn số giao dịch trên thị trường không còn nhiều. Sự khan hiếm của dòng sim đẹp này thể hiện vô cùng rõ nét.

Với những đại lý kinh doanh sim số ôm vài ba trăm số, một vài ngàn số hay tầm 1 triệu số sim thì gần như chỉ có 1 đến vài số là sim tứ quý kép. Thậm chí có những đại lý trên bảng sim không có bất cứ một số sim tứ quý kép nào.

Ví như tổng đại lý Sim Số Đẹp Thành Công với kho sim trên 5 triệu số cũng chỉ có khoảng tầm hơn vài chục số sim tứ quý kép.

Để săn được một số sim kép với có 2 bộ tứ quý trong dãy sim, dù có tiền bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Đặc biệt, nếu muốn tìm sim tứ quý kép đầu 091, 093, 094, 097, 098 có các bộ tứ quý đẹp đuôi 3333, 6666, 8888, 9999 khó như mò kim dưới đáy biển.

Sim tứ quý đẹp, siêu VIP, siêu hiếm giúp thể hiện vị thế, đẳng cấp chủ nhân sở hữu. Quý chủ sim là người có khả năng tài chính vững mạnh, là người trọng phong thủy, có niềm tin với những may mắn, tài vượng mà những con số mang đến… Hãy đến với Sim Thành Công để săn sim tứ quý kép đẹp, giao dịch uy tín nhất trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập simthanhcong.net để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến chọn sim, thủ tục giao dịch mua bán sim trên toàn quốc.