Cầm sim đẹp: 6 lưu ý quan trọng bạn cần biết

Đăng ngày: 22/12/2022 Tác giả: Sim Thành Công

Sim số đẹp giá trị ảo nhưng là tài sản thật, có tính thanh khoản cao. Nếu bạn đang gặp một vài vấn đề về tài chính? Bạn là đang sở hữu một số sim VIP có giá trị? Tại sao lại không nghĩ đến việc “cầm sim đẹp”? Cầm sim số đẹp là dịch vụ hỗ trợ tài chính phi ngân hàng. Tuy nhiên, độ rủi ro của nó cũng không hề nhỏ. Muốn cầm sim đẹp an toàn, đừng bỏ qua 6 lưu ý quan trọng sau đây.

1. Nắm rõ cách định giá sim

Sim đẹp được định giá dựa vào độ nét của dãy số:

- Thế số: cách sắp xếp các con số trong dãy sim. Cách sắp xếp càng đặc biệt thì dãy sim càng dễ đọc dễ nhớ, giá trị càng được đánh giá cao.

- Ý nghĩa số: Dãy sim xuất hiện nhiều bộ số may mắn thì giá trị càng cao. Vị trí xuất hiện của các con số may mắn cũng quyết định đến giá trị sim. Chẳng hạn: sim tam hoa đầu, sim đuôi tam hoa giá cao hơn sim tam hoa giữa.

- Độ độc, độ cổ của dãy sim: Sim đầu số cổ như sim Viettel 098, 097, 096, sim Mobi 090, 093, sim VinaPhone 091, 094 có được định giá cao hơn so với các số sim điện thoại 10 số mới chuyển đổi đầu số 03, 07, 08, 05.

Trước khi cầm sim đẹp, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là phải nắm rõ được giá trị của số sim mình khoảng bao nhiêu tiền. Điều này có 2 mục đích:

- Xác định được phương án cầm sim có phải phương án phù hợp và giải quyết được vấn đề tài chính bạn đang hiện gặp hay không.

Ví như: số sim bạn đang sở hữu có giá trị tầm 5 triệu đồng, nhưng khoản tài chính bạn cần đến 50 triệu. Phương án cầm cố sim không đáp ứng được việc giải quyết tài chính ngay cho bạn.

- Không bị hớ khi cầm sim: Biết cách định giá sim sẽ giúp bạn không bị hớ khi cầm sim. Chẳng hạn: giá trị số sim điện thoại bạn đang dùng định giá bán sim được 50 triệu thì có thể cầm cố đến 40 – 45 triệu.

BẤM NGAY >>> CÔNG CỤ ĐỊNH GIÁ SIM ONLINE <<<

2. Tìm nơi cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín

Cầm đồ là dịch vụ tài chính khá nhạy cảm, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Do đó, chọn nơi cung cấp dịch vụ cầm sim điện thoại đẹp uy tín cũng là lưu ý quan trọng.

  • Thứ nhất là để hạn chế rủi ro khi cầm cố sim số đẹp: tranh chấp sim, mất sim.

  • Thứ hai là bạn dễ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất cầm sim hơn.

  • Thứ ba sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp tại Hà Nội, Sim Thành Công là địa chỉ số tin cậy. Với uy tín hơn 10 năm trên thị trường SIM Việt, chúng tôi tự hào thương hiệu sim số đẹp uy tín mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

  • Thẩm định giá sim chính xác từ các chuyên gia sim số đẹp hàng đầu Việt Nam. Định giá cho vay cao nhất.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

  • Lãi suất cho vay theo sim vô cùng hấp dẫn, cam kết tốt nhất thị trường. => Ở ĐÂU CẦM SIM LÃI RẺ, SIM THÀNH CÔNG SẼ NHẬN CẦM CỐ LÃI RẺ HƠN.

CẦM SIM SỐ ĐẸP NGAY >>> HOTLINE: 0335.668.668

3. Tính toán kỹ lãi suất vay theo sim số đẹp

Các bên cung cấp dịch vụ cầm sim đẹp sẽ áp các mức lãi suất khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi làm ăn kinh doanh ngoài cạnh tranh về thương hiệu, về chất lượng dịch vụ thì còn cạnh tranh bằng giá cả, Lãi suất cầm cố sim là yếu tố quan trọng bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi vay. Nên ưu tiên các đơn vị cầm sim uy tín, lãi suất cầm cố thấp. Nhất là phải cẩn trọng xem xét lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hay lãi theo dư nợ ban đầu.

4. Lưu ý về thời gian vay và đóng lãi vay

Vay theo sim có nhiều hình thức đóng lãi. Có thể đóng lãi hàng tháng, đến kỳ hạn cuối cùng thì thanh toán tiền gốc vay. Hoặc có thể hàng tháng đóng lãi và một phần tiền nợ gốc. Những thỏa thuận này đều được ghi rõ trong hợp đồng vay theo sim. Tốt nhất bạn vẫn nên thanh toán đúng hạn để tránh những tranh chấp, rủi ro, phí phạt phát sinh.

5. Đọc kỹ hợp đồng cầm cố sim số đẹp

Hợp đồng cầm cố sim số đẹp là văn bản ghi rõ thỏa thuận, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên: bên vay và bên cho vay theo sim.

Đọc kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Đồng thời nắm rõ các nghĩa vụ liên quan cần thực hiện. Một vài sơ suất có thể gây ra bất lợi không đáng có.

Hợp đồng cầm sim đẹp cần phải được lập thành 02 bản đồng nhất, nội dung rõ ràng, minh bạch. Mỗi bên sẽ giữ một bản để làm căn cứ giải quyết nếu phát sinh rủi ro tranh chấp.

6. Vấn đề sang tên chính chủ khi giao dịch cầm sim đẹp

Sang tên chính chủ sim là một trong những điều khoản quan trọng. Điều khoản này cần được chi tiết công khai và minh bạch trong hợp đồng cầm sim số đẹp.

Trong suốt thời hạn cầm cố, SIM sẽ đứng tên chính chủ của bên cho vay. Sau khi thanh toán đủ tiền gốc và lãi vay, 2 bên tất toán hợp đồng vay theo sim. Đồng thời, tiến hành sang tên chính chủ lại cho bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn đọc quan tâm. Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần được hỗ trợ giải đáp, mời để lại câu hỏi ở phần bình luận dưới chân bài viết, hoặc gửi thư đến email: [email protected].