Ai cũng mong muốn mọi thứ xung quanh đều êm đềm. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi lại mang đến những điều không mong đợi. Bạn mua được chiếc sim đẹp từ simthanhcong.net, bạn đã ra sức để gìn giữ nhưng một ngày bầu trời u ám, chiếc sim của bạn bỗng nhiên xảy ra sự cố hay tình hình hiện tại có sự thay đổi.

Dùng sim số luôn có những tiềm ẩn về nhiều rủi ro

 • Chiếc sim của bạn bỗng nhiên không có sóng mặc dù đã thử các thao tác như khởi động máy, thay sim sang 1 máy khác nhưng tình hình vẫn không khả quan.
 • Bạn vô tình cài đặt bật mã PIN nhưng lại không còn nhớ mã PIN hoặc mã PUK máy và sim của bạn bị khóa.
 • Tình huống xấu hơn nữa là khi bạn bước chân ra đường bị cướp trên giàn mướp. Cả máy và sim của bạn cũng không còn.
 • Theo quy định của nhà mạng theo từng gói cước, bạn dùng gói cước tomato của Viettel nhưng do bạn không nắm rõ thông tin hoặc bạn sơ ý không thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin đi để phát sinh cước trong vòng 30 ngày. Sim của bạn bị chặn chiều gọi đi, cả chiều gọi đến hoặc để sim bị thu hồi về kho tổng của nhà mạng.
 • Nhà mạng mới bổ sung thêm nghị định ví dụ như nghị định 49, yêu cầu phải tới điểm giao dịch để cập nhật lại thông tin.
 • Bạn đang dùng gói cước trả sau, nhưng hiện tại bạn muốn trả trước ....

Làm gì khi sim bị mất, cháy, hỏng, hoặc cần thay đổi thông tin?

Theo quy định của bộ thông tin và truyền thông, khi Simthanhcong.net đã hoàn thiện hồ sơ để cập nhật thông tin cho bạn, thì đồng nghĩa bạn đã giao kết hợp đồng tuân thủ theo quy định của nhà mạng và phía nhà mạng sẽ có trách nhiệm đối với bạn khi xảy ra tranh chấp hay mất sim, cháy sim … Bạn chỉ cần tới địa chỉ gần nhất trực thuộc hệ thống cửa hàng, đại lý ủy quyền của nhà mạng trên toàn quốc để:

- Điền đầy đủ thông tin vào bản khai thông tin.

- Xuất trình các giấy tờ tùy thân, cụ thể:

 • Thông tin đứng tên là cá nhân: hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc và còn thời hạn sử dụng.
 • Thông tin đứng tên là doanh nghiệp: hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc,còn thời hạn sử dụng( Giấy giới thiệu nếu người thực hiện thay đổi không phải người đại diện pháp luật của công ty).
 • Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh, thay đổi thông tin hoặc cấp đổi lại sim cho bạn.

Mất, hỏng sim hoặc cần thay đổi thông tin, đơn vị bán phải có trách nhiệm.

Tuy nhiên, rất có thể sự cố mà bạn gặp phải lại xảy ra vào đúng thời điểm bạn đang đi công tác hoặc đi du lịch, bạn không biết đường, bạn đang ở cách xa điểm giao dịch của nhà mạng vì thế bạn không thể tới được điểm giao dịch để thực hiện. Hoặc khi tới điểm giao dịch nhưng lượng khách hàng tới điểm giao dịch của nhà mạng mỗi ngày rất lớn, việc xếp hàng, chờ đến lượt là không thể tránh khỏi. Simthanhcong.net hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn giải quyết. Sẽ không ở đâu dám cam kết hỗ trợ  bảo hành trọn đời sim cho khách hàng như tại Simthanhcong.net. Và khi mua sim tại Simthanhcong.net sẽ không ở đâu hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện được như tại Simthanhcong.net.

Điều bạn cần làm là gì? Rất đơn giản, bạn hãy lưu lại thông tin của Simthanhcong.net như một phiếu bảo hành trọn đời cho sim của bạn. Các thông tin bao gồm:

 • Hotline hỗ trợ bảo hành sim:
 • Tên liên hệ: Simthanhcong.net
 • Số điện thoại: 0979.866.866/ 0904.866.866.

Hãy liên hệ với Simthanhcong.net bất cứ khi nào bạn gặp phải khó khăn. Đó là cơ hội để Simthanhcong.net có thể tiếp tục phục vụ bạn và nâng cấp những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng.

bài viết liên quan được nhiều người xem