Giải đáp thắc mắc: Mua sim trả góp như thế nào

Đăng ngày: 1/8/2018 Tác giả: Sim Thành Công

Mua sim trả góp như thế nào” đây là nhiều câu hỏi được nhiều khách hàng gửi về Fanpage Sim Số Đẹp Thành Công. Dưới đây là những thông tin giải đáp giúp khách hàng có thêm thông tin và kinh nghiệm khi mua sim.

Sim trả góp là gì?

Trả góp SIM là hình thức thanh toán khi khách đặt mua sim đẹp mà:

  • Không cần thanh toán ngay toàn bộ 100% tiền mua sim cho đại lý bán sim.

  • Sau khi thanh toán một phần giá trị sim, khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng sim ngay sau đó.

  • Số tiền còn lại, khách thanh toán thành nhiều lần hay nhiều kỳ (thường theo tháng).

  • Ngoài số tiền gốc, khách hàng có thể sẽ cần thanh toán thêm tiền lãi suất mua sim trả góp (nếu có). Mức lãi suất do thỏa thuận 2 bên khi giao dịch. Lãi tính theo số dư giảm dần.

Ví dụ: Sim số 039.567.8686 giá 14.600.000

- Thanh toán trả thẳng: Khách thanh toán toàn bộ 14.600.000 cho bên bán. Nhận sim và được hỗ trợ sang tên chính chủ ngay.

- Thanh toán trả góp: Chọn thanh toán trước 50%, lãi 0 đồng, thời hạn 3 tháng.

  • Khách thanh toán số tiền 7.300.000 đồng ngay khi nhận sim.

  • 3 tháng sau mỗi tháng thanh toán 2.433.000 đồng.

  • Sau khi thanh toán đủ tổng cộng 14.600.000 cho tất cả các kỳ thanh toán, bên bán sang tên chính chủ sim cho người mua.

Đọc thêm: 5 lý do nên mua sim trả góp Viettel

Mua sim trả góp như thế nào?

Mua đồ dân dụng, điện máy, ti vi, laptop trả góp hầu hết người mua sẽ thông qua một đơn vị trung gian thứ ba là các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, Viet Credit… Nhưng mua sim trả góp như thế nào thì nhiều người khá băn khoăn.

Hiện nay, chưa có một đại lý sim số đẹp nào hợp tác với các tập đoàn, công ty tài chính để hỗ trợ bán trả góp sim cho khách hàng. Hầu hết, các giao dịch thanh toán đều theo hình thức trực tiếp giữa khách mua sim và đại lý bán sim.

Thủ tục mua sim trả góp cũng khá đơn giản. Chỉ cần có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là bạn có thể được hỗ trợ thanh toán trả góp khi mua sim.

B1: Chọn số SIM muốn mua trả góp.

B2: Liên hệ với người bán để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin về giá sim, chính sách về giá, lãi suất và thời hạn trả góp.

B3: Hai bên ký hợp đồng sim trả góp. Khách hàng thanh toán trước 30 -50% giá trị sim, người bán giao sim cho khách toàn quyền sử dụng.

B4: Hàng tháng khách hàng thanh toán tiền trả góp và lãi suất đến khi thanh toán đủ toàn bộ số tiền mua sim. Hai bên sẽ tất toán hợp đồng, bên bán sang tên chính chủ sim cho khách hàng.

>>>NHẬN NGAY ƯU ĐÃI SIM TRẢ GÓP LÃI 0 ĐỒNG<<<

LIÊN HỆ: 0335.668.668

Sim Thành Công là kho sim số đẹp giá rẻ uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ SIM số. Cam kết UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP. Hệ thống chi nhánh, điểm giao dịch phủ rộng khắp toàn quốc đáp ứng nhu cầu giao dịch nhanh trên 63 tỉnh thành.

bài viết liên quan được nhiều người xem