Thực Trạng Lừa Đảo Mua Sim Số Đẹp - Mua Sim Online Có An Toàn

Lựa chọn cho mình chiếc sim phù hợp đã là khó khăn. Nhưng bạn lại đang ở một nơi rất xa. Khoảng cách địa lý không là vấn đề khó khăn vì simthanhcong.net có rất nhiều hình thức chuyển sim.

Khu vực biên giới, hải đảo có thể mua sim không?

Simthanhcong.net có thể giao hàng toàn quốc vì khi mua sim tại Simthanhcong.net bạn có thể lựa chọn một trong các cách thức nhận hàng sau:

  • Nhận sim trực tiếp tại các cơ sở của simthanhcong.net
  • Nhận sim qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện, nhận sim rồi thanh toán tiền.
  • Nhận sim qua nhân viên giao sim của simthanhcong.net
  • Chuyển khoản cho simthanhcong.net sau đó simthanhcong.net đăng ký thông tin sở hữu sim đứng tên bạn và bạn ra điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để nhận sim.

Mua Sim Số Đẹp

Nhận sim theo các nào là an toàn nhất?

Khách hàng khi mua sim tại simthanhcong.net có tới 70% mong muốn nhận sim qua nhân viên giao sim và 25%  mong muốn qua trực tiếp các cơ sở của simthanhcong.net để nhận sim. Điều này không đồng nghĩa với việc 2 hình thức này an toàn hơn các hình thức còn lại. Theo khảo sát của simthanhcong.net trên 200 khách hàng, các lý do chính để họ lựa chọn các hình thức trên là:

  • Họ có mong muốn được nhận sim ngay. Họ cho rằng cái gì đã nắm trong tay mới chắc chắn.
  • Họ không có nhiều thời gian để di chuyển, để chờ đợi.
  • Hay đơn giản là họ mua tặng bạn bè nhân một sự kiện đặc biệt, nên họ sợ nhận theo hình thức khác không tới kịp hoặc đứng thông tin người khác thì họ không thể ra điểm giao dịch đề cấp lại ...

Lừa đảo: chuyển tiền xong nhưng không cấp lại được sim?

Vì khu vực biên giới hải đảo thường là khu vực giao thông không thuận tiện, chủ yếu là đường đồi núi hoặc đường biển. Do đó việc chuyển sim tới tận tay khách hàng gặp rất nhiều khó khăn và nhiều khi nhân viên không thể thực hiện trực tiếp mà phải thông qua hệ thống chuyển phát của bưu điện. Tuy nhiên, bạn hoàn có thể nhận được sim trong ngày bằng cách chuyển khoản cho simthanhcong.net sau đó simthanhcong.net sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin sim cho bạn và bạn có thể cấp lại tại bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng tại khu vực bạn sinh sống.

Tại sao có thể cấp lại sim tại điểm giao dịch?

Sim là hàng độc, vì tất cả các số sim chỉ có 1 số duy nhất. Vì vậy chỉ có một đơn vị có sim. Nhưng khi bạn chuyển khoản xong và simthanhcong.net đã hoàn tất thủ tục đăng ký sim thì bạn hoàn toàn có thể cấp lại tại điểm giao dịch vì:

  • Số sim được nhà mạng quản lý theo số thuê bao chứ không quản lý chiếc sim vật lý các bạn đang sử dụng vì vậy không phải cứ rơi sim hoặc cháy là các bạn phải mua chiếc sim mới.
  • Mỗi số thuê bao muốn hoạt động được thì nhà mạng sẽ yêu cầu phải cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký sim. Việc đăng ký thông tin là căn cứ để phía nhà mạng xác định xem quyền sở hữu chiếc sim thuộc về ai? Cũng sẽ là căn cứ để quyết định xem có được phép cấp đổi lại sim cho bạn trong trường hợp bạn rơi sim hay cháy sim không?
  • Điều đó có nghĩa là: Khi simthanhcong.net đã hoàn tất thủ tục đăng ký sim cho bạn thì không có lý do gì để nhà mạng từ chối cấp lại sim cho bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngoài bạn thì không còn ai khác có quyền thay đổi thông tin sim và cấp đổi lại sim.

Thời gian và thủ tục cấp lại sim như thế nào?

Ngay sau khi simthanhcong.net thông báo đã cập nhật thành công thông tin sim mà bạn đã mua thì bạn có thể cấp lại sim ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng (Thông thường thời gian cập nhật khoảng 20-30 phút). Thủ tục cấp đổi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu ... ra điểm giao dịch thông báo với giao dịch viên rằng bạn muốn cấp lại sim. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào simthanhcong.net sẽ thay bạn xử lý với giao dịch viên để đảm bảo bạn cấp lại được sim ngay lập tức.

Như vậy, một khi đã thích thì không có gì ngăn cản bạn. Thích là nhích! Không có hình thức nào không là an toàn tuyệt đối, rủi ro nhất là khi bạn gửi nhầm niềm tin.

bài viết liên quan được nhiều người xem