Ý nghĩa số 31: Tài lẻ, tài năng độc nhất

Đăng ngày: 17/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Khám phá ý nghĩa số 31 cùng chuyên gia số học, bạn không chỉ đánh giá được ý nghĩa tốt và xấu của con số này mà còn có thể luận đoán tính cách, tương lai của bản thân.

Số 31 có ý nghĩa gì
Số 31 có ý nghĩa gì

Ý nghĩa số 31là gì? Sim đuôi 31 có phải là sim số đẹp mang may mắn, dễ phất cho người làm ăn hay không? Mời bạn đọc cùng khám phá nội dung bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa số 31 theo quan niệm dân gian

Trong dãy số đếm từ 1 đến 9, số 1 là con số khởi đầu. Dân gian xưa cũng quan niệm, đây là con số sinh, tượng trưng cho sự khai sinh, sự bắt đầu.

Trong cuộc sống, biểu tượng của số 1 lại thể hiện cho sự thành công. Ở các cuộc thi, cuộc đua, người chiếm vị trí số 1 là người chiến thắng, người giành được giải cao nhất. Bên cạnh đó, số 1 cũng là con số của sự cô đơn, sự đơn độc. Con số bản lĩnh của người thành công, khi đứng ở đỉnh cao danh vọng (độc tài, độc quyền).

Ý nghĩa số 1 được luận theo khá nhiều góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên, số 3 trong quan niệm dân gian luôn là con số của tài năng và trí tuệ. Nhắc đến số 3 người ta liên tưởng đến tài trí của con người.

Ý nghĩa số 31 chỉ tài lẻ, tài năng độc nhất, không phải ai cũng có. Người sở hữu số 31 hẳn là người có tài trí hơn người, là con người có bản lĩnh, làm ăn dễ phất, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Tổng hợp ý nghĩa của các con số

Ý nghĩa số 30: Tài trí vẹn toàn

Ý nghĩa số 29: mãi mãi trường cửu

Ý nghĩa số 28: Mãi phát đạt, mãi phát triển

2. Sim 31 – sim số đẹp may mắn

Sim số đẹp đem may mắn đến cho người sở hữu. Đặc biệt, nếu trong dãy số điện thoại bạn đang dùng có xuất hiện cặp số đẹp Thần Tài, Lộc Phát... Nếu bạn đang dùng sim đuôi 31, chúc mừng vì bạn là người có nhiều may mắn về đường tiền bạc. Nếu bạn yêu thích sim 31, muốn tìm dãy sim đẹp ý nghĩa để may mắn và tài lộc luôn mỉm cười với bạn, hãy tham khảo các gợi ý sau của Sim Thành Công.

Để chọn được số sim đẹp đuôi 31, bạn nên ưu tiên các dãy sim có bộ số tam hoa, tứ quý giữa. Chẳng hạn: sim đuôi 66631, sim đuôi 888831, sim 9999931… 

Người làm ăn cầu tài cầu lộc, chọn sim may mắn với thế số dễ nhớ. Thế sim có thể là sim gánh đảo, sim lặp kép. Chẳng hạn: sim đuôi 313131 (sim taxi VIP), sim đuôi 313 (sim gánh đảo), sim đuôi 393931 (sim lặp, chứa bộ số Thần Tài nhỏ may mắn)…

Đặc biệt hơn, những người yêu sim số đẹp Hà Nội có thể chọn sim taxi 313131, bởi đây là con số ý nghĩa mang biển số xe của Thủ Đô. Bên cạnh dòng số taxi, bạn có thể chọn sim ý nghĩa đuôi kết hợp như: Sim đuôi 198131 (Sim Đẹp cho người tuổi Tân Dậu quê gốc Hà Thành), Sim cặp đôi có chứa bộ số 31...

Ý nghĩa số 31, tài năng độc nhất, tài lộc thăng tiến. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không săn ngay cho mình số điện thoại đẹp đuôi 31? Để đặt mua sim giá rẻ, giao dịch nhanh chóng trên toàn quốc, mời bạn truy cập website: simthanhcong.net hoặc gọi hotline 0335.668.668.