Ý nghĩa số 90: phúc thọ viên mãn, phú quý vô biên

Đăng ngày: 1/8/2018 Tác giả: Sim Thành Công

Bí ẩn đằng sau các con số luôn thôi thúc con người tìm kiếm và khám phá. Liệu con số đang sở hữu có đem lại may mắn hoặc gây cản trở trong cuộc sống của bạn hay không? Hãy cùng Sim Thành Công tìm hiểu chi tiết về các vấn đề xoay quanh ý nghĩa số 90 trong bài viết sau đây.

1. Số 90 có ý nghĩa gì?

Mỗi người đều có những góc nhìn khác nhau về sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Khi luận về ý nghĩa các con số cũng vậy, chắc hẳn sẽ có nhiều quan điểm trái chiều. Vậy ý nghĩa số 90 là gì?

Theo quan niệm dân gian, số 9 là số “cửu” (đọc theo tiếng Hán). Con số này là biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu, sức sống trường thọ bất diệt.

Số 9 cũng là con số lớn nhất trong bộ số đếm từ 1 đến 9. Người Việt coi con số 9 là số vua, tượng trưng cho sức mạnh. Con số đại diện cho hoàng đế với quyền lực tối thượng.

Ý nghĩa số 0 được nhiều người đọc là không có gì, không được gì. Nhưng nếu nhìn ở một góc độ tích cực, hình ảnh số 0 biểu thị cho một đường tròn khép kín, không có điểm đầu, không có điểm cuối. Đó chính là sự viên mãn mà con người ai cũng luôn mong muốn đạt được.

Nếu số 1 là con số “sinh”, tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu, thì số 0 chính là sự khai mới, khai sáng, khai sinh ra tất cả. Có sự khai sinh mới có sự bắt đầu, có bước khởi đầu mới có bước phát triển để gặt hái thành công.

Số 90 có ý nghĩa may mắn, chủ về phúc thọ phú quý cát lành

Ý nghĩa số 90 trong quan niệm dân gian chính là sự viên mãn về phúc về thọ, về phú về quý. Bởi vậy, sự xuất hiện của số 90 chính là niềm may mắn phúc thọ viên mãn, phú quý vô biên.

Bài viết cùng chủ đề:

2. Ý nghĩa số 90 trong sim điện thoại

Biển số xe 90, số sim điện thoại đuôi 90 đều mang ý nghĩa phúc thọ viên mãn, phú quý vô biên như được chia sẻ ở phần trên bài viết. Tuy nhiên, một dãy sim có 10 chữ số, nên nếu chỉ luận ý nghĩa của hai con số ở cuối đuôi sim là chưa đủ. Để đọc luận chính xác ý nghĩa số sim điện thoại, bạn cần kết hợp việc luận ý nghĩa của số 90 khi kết hợp với ý nghĩa của các con số khác như sau:

- Số 0: khai sinh ra sự bắt đầu, viên mãn.

- Số 1: nhất, sinh.

- Số 2: mãi, hạnh phúc.

- Số 3: tài.

- Số 4: tử, chết chóc; bốn mùa may mắn.

- Số 5: sinh, phúc.

- Số 6: lộc.

- Số 7: thất; phất (phát triển nhanh chóng).

- Số 8: phát.

- Số 9: cửu, mãi mãi, thọ.

Ví dụ: sim số đẹp Viettel 0389.688.590 (tài phát mãi, lộc đại phát, phúc thọ viên mãn).

Với những số sim 90 có thế số đặc biệt, bộ số ý nghĩa thì khi luận ý nghĩa sim điện thoại, bạn cần có sự linh hoạt.  Chẳng hạn: 

  • Sim đuôi 1990 (sim năm sinh 1990 cho người tuổi Canh Ngọ). Sim 0965.12.02.90 (sim ngày tháng năm sinh ý nghĩa cho người sinh ngày 12/02/1990).
  • Sim 3990, sim 7990 (sim Thần Tài Hà Nam – cặp số 39 Thần Tài nhỏ, cặp số 79 Thần Tài lớn, cặp số 90 theo biển số xe tỉnh Hà Nam).
  • Sim 708090: sim tiến lên theo cặp mang ý nghĩa thăng tiến, phát đạt, thịnh vượng.

Bạn có phải là một tín đồ sim số?  Bạn “bồ kết” ý nghĩa số 90 và những dãy sim số đẹp đuôi 90? Vậy còn chần chờ gì mà không tìm kiếm cho mình một số sim như ý tại kho Sim Thành Công.

Để tham khảo bảng sim đẹp đuôi 90, mời bạn truy cập websitesimthanhcong.net, sau đó gõ cú pháp90tại ô tìm sim đẹp theo yêu cầu. Bạn có thể tuỳ chọn nhà mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobie... và đầu số yêu tích nhờ tích năng bộ lọc được tích hợp sẵn trên website của chúng tôi. Để được tư vấn tìm sim số đẹp theo yêu cầu hạt đặt mua sim giá rẻ, mời bạn liên hệ hotline 0335.668.668 (có zalo).