45% Complete

Cần tư vấn chuyên sâu?

Tìm nhiều nhất:
*1368,098*68,*1999,*666,09*3979
[Tìm nâng cao]
*Tìm sim số đuôi 8888 bạn hãy gõ 8888
*Tìm sim có đầu 088 đuôi 678 bạn hãy gõ 088*678
*Tìm sim đầu số 0989 đuôi bất kỳ hãy gõ 0989*
*Tìm sim số ở giữa chứa 6789 hãy gõ *6789*
Dãy số chỉ gồm:
Dãy số không gồm:
[Thu gọn]

3 bước đăng ký sim thông tin chính chủ, 2 thứ bắt buộc phải cung cấp

Làm thế nào để đăng ký thông chính chủ? Cần cung cấp những thông tin gì để được đăng ký chính chủ? Đây là những câu hỏi mà  rất nhiều khách hàng quan tâm và cần được tư vấn. Như các bạn đã biết, theo quy định mới Bộ truyền thông (nghị định 49/2017/NĐ-CP), để đảm bảo tính chính xác, an toàn và  đảm bảo quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường, thì  tất cả các thuê bao đang hoạt động đều phải cung cấp đầy đủ hồ sơ để hoàn thiện cho việc đăng ký chính chủ. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký chính chủ cho 1 thuê bao, các bạn cùng tham khảo nhé.

Làm thế nào để biết thuê bao của mình đã được đăng ký chính chủ?

Chỉ 1 thao tác rất đơn giản đó là bạn soạn cú pháp : TTTB ( viết tắt của thông tin thuê bao ) gửi 1414 để kiểm tra thông tin. Hoặc những thuê bao đã đăng ký nhưng chưa đầy đủ hồ sơ thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ phía nhà mạng yêu cầu bổ sung.

Để đăng ký thông tin chính chủ cần phải làm những gì?

A. Nếu khách hàng muốn đăng ký tên chủ thuê bao là Doanh nghiệp:

Giám đốc hoặc nếu nhân viên công ty ( phải có xác nhận, ủy quyền của công ty) cầm sim gốc, chứng minh nhân  dân và giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ra điểm giao dịch để làm thủ tục đăng ký. Tại cửa hàng, giao dịch viên sẽ chụp ảnh chân dung là để hoàn thiện hồ sơ đăng ký thông tin.

B. Khách hàng muốn đăng ký chủ thuê bao là cá nhân:

Thủ tục đơn giản hơn nhé, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao chứng minh nhân dân photo có công chứng và kèm theo sim gốc cần đăng ký đến điểm giao dịch. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên giao dịch chụp một ảnh chân dung của mình để hoàn thiện hồ sơ đăng ký chính chủ. Ngoài ra, bạn chuẩn bị thêm  5 – 10 số điện thoại mà thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 1 tháng gần nhất nếu các bạn giao dịch viên yêu cầu nhé.

Nếu tôi muốn mua sim mà không  phải ra cửa hàng để đăng ký có được không?

Chỉ cần 1 cú click chuột để tìm đến SIMTHANHCONG.NET bạn sẽ được chìm đắm trong kho số với hàng nghìn sim số đẹp. Nếu bạn chọn được số mà mình thích hãy nhanh tay đặt hàng, hoặc nếu bạn đang phân vân cần nhân viên tư vấn hãy gọi chúng tôi theo hotline 0979866866/ 0904866866 . Bạn sẽ được những chuyên viên có  kinh nghiệm bán hàng sim số lâu năm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Quan trọng hơn hết, khi mua sim tại SIMTHANHCONG.NET thay vì khách hàng phải trực tiếp ra cửa hàng để đăng ký chính chủ thì bạn chỉ cần ở nhà chụp chứng minh thư 2 mặt rõ nét và không bị mất góc, kèm theo 1 ảnh chân dung là quý khách tự lấy điện thoại chụp ( k phải ảnh thẻ ) gửi cho chúng tôi qua tất cả các phương tiện zalo, facebook, viber… đều được. Nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký chính chủ chuyển giao sim sớm nhất cho khách hàng.

Việc đăng ký thông chính chủ là 1 bước vô cùng quan trọng. Nó thể hiện thuê bao đã thuộc quyền sở hữu của bạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký chính chủ cho thuê bao di động của mình các bạn nhé. Đừng bỏ lỡ các cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mại cũng như  những chính sách chăm sóc tốt nhất từ nhà mạng. Khách hàng sẽ yên tâm sử dụng khi được đăng ký thông tin chính chủ. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Giấy phép KD số 0106459562 cấp tại Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
Generic placeholder image