Dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất rẻ nhất “30p nhận tiền, vẫn sử dụng sim”

Đăng ngày: 1/8/2018 Tác giả: Sim Thành Công

Sim Thành Công cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất cực rẻ, cho vay cực nhanh. Định giá sim cao, hỗ trợ khoản vay lên đến 95% giá trị sim. Tiền vay giải ngân sau 30 phút, khách hàng vẫn được giữ sim để sử dụng.

1. Dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất rẻ nhất

Thị trường tín dụng tại Việt Nam phát triển nhanh trong khoảng chục năm trở lại đây. Phổ biến thường gặp là các thuật ngữ “cho vay thế chấp” hay “cho vay tín chấp”. Mỗi phương thức hỗ trợ tài chính đều có những ưu nhược điểm riêng, cụ thể như:

  • Vay thế chấp: Người vay phải có tài sản để cầm cố, làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.

  • Vay tín chấp: dựa trên mức tín nhiệm cá nhân để xét duyệt cho vay hay không.

Vay thế chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, lãi suất hợp lý. Vay tín chấp thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh nhưng lãi suất khá cao.

Hội tụ được nhiều ưu điểm nổi bật của 2 phương thức cho vay kể trên là hình thức cầm đồ SIM điện thoại. Mà địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ sim số đẹp uy tín, không thể không nhắc đến đó là công ty Sim Thành Công.

Sim Thành Công hỗ trợ khách hàng cầm sim đẹp với mức lãi suất rẻ nhất thị trường chỉ từ 1.5%/tháng.

Chẳng hạn bạn cầm sim số đẹp Viettel: 098x666 với mức tiền vay là 12 triệu đồng, thời hạn vay là 3 tháng. Lãi sẽ được tính với số dư giảm dần:

Tháng thứ nhất: trả 4 triệu tiền gốc + lãi 12 x 1.5% = 4.180.000 đồng.

Tháng thứ hai: trả 4 triệu tiền gốc + lãi 8 x 1.5% =4.120.000 đồng.

Tháng thứ 3: trả 4 triền tiền gốc + lãi 4 x 1.5% = 4.060.000 đồng.

Tổng dồn gốc cộng lãi = 12.360.000 đồng.

Lưu ý: Lãi suất có thể biến động tùy thuộc vào khoản vay tương đương bao nhiêu % giá trị sim và thời hạn vay dài hay ngắn.

Có thể bạn quan tâm: Cầm sim đẹp: 6 lưu ý quan trọng bạn cần biết

2. Thủ tục và thời gian giải ngân hợp đồng vay theo sim

Sim Thành Công hỗ trợ cầm cố sim tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hoàn tất thủ tục cầm cố sim nhanh nhất cho khách hàng.

Thủ tục cầm sim

  • CMND hoặc hộ chiếu của người đứng tên chính chủ sim.

  • Chỉ hỗ trợ các trường hợp chính chủ sim trực tiếp giao dịch cầm sim.

  • Phôi sim điện thoại của số sim khách muốn cầm cố.

Hình thức giải ngân

Ngay sau khi hoàn tất các thỏa thuận, 2 bên sẽ ký hợp đồng cầm sim số đẹp. Trong hợp đồng ghi rõ các điều khoản về khoản vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán, nghĩa vụ và quyền lợi của 2 bên.

Thời gian làm hợp đồng chỉ 15 – 30 phút. Thời gian giải ngân, sau 5 phút ngay sau khi ký hợp đồng và sang tên chính chủ cho bên nhận cầm sim.

Hình thức giải ngân: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sim được sang tên chính chủ cho đại diện của công ty Sim Thành Công. Khách hàng nhận khoản vay và vẫn được sử dụng sim để tiếp tục liên lạc. 

Sau khi tất toán hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn sim sang tên lại như cũ cho khách hàng. Để kiểm tra sim đã về lại chính chủ tên khách hàng hay chưa, mời bấm >>> TẠI ĐÂY.

Bấm để xem: Mẫu hợp đồng cầm sim đẹp 

Sim Thành Công, thương hiệu sim số đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến và sử dụng những dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất thấp tại công ty sim chúng tôi.

HOTLINE: 0335.668.668

WEBSITE: SIMTHANHCONG.NET

bài viết liên quan được nhiều người xem