Làm sim Thần Tài như thế nào để rước lộc đầy nhà

Đăng ngày: 22/10/2022 Tác giả: Sim Thành Công

Thờ Thần Tài là một tín ngưỡng đẹp có từ lâu đời. Theo quan niệm dân gian, đây là vị thần cai quản tài lộc, ngân xuyến, cứ hễ Thần phù độ cho ai thì nhà đó làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Bởi thế, dân kinh doanh rất chuộng làm sim Thần Tài. Cách làm sim số đẹp Thần Tài như thế nào để rước lộc đầy nhà? Liệu bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin nhé.

1. Cách chọn sim Thần Tài để chiêu hút tài lộc

Số 3 đọc là Tam, phát âm nghe giống chữ “Tài”. Số 7 được xem là con số của những bậc thần linh, ẩn chứa sức mạnh vũ trụ. Trong khi đó số 9 là con số vua tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối thượng. Ý nghĩa tốt lành và may mắn của số 3, số 7 và số 9 khi ghép lại được dân gian quan niệm số 39, số 79 là những con số Thần Tài, tượng trưng cho tài lộc.

  • Sim 79 – Thần Tài lớn.

  • Sim 39 – Thần Tài nhỏ.

Chọn làm sim 39 hay 79 là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Chưa có một quan điểm nào nhận định rằng sim 79 sẽ mang tài lộc nhiều hơn sim 39. Quan niệm lớn – nhỏ ở đây chỉ dựa vào tiêu chí số lớn số bé giữa cặp 39 và 79 mà thôi. Cái hay của Sim Thần Tài là mọi người đều có thể chọn mua. Người kinh doanh dùng sim Thần Tài để cầu vượng tài kích lộc. Hoặc đơn giản, bạn có thể dùng sim 39, sim 79 để cầu may mắn và bình an.

Trở lại chủ đề chúng ta đang bàn luận, nên làm sim số đẹp Thần Tài như thế nào để đón nhiều tài lộc?

Xét về quan niệm dân gian, những dãy sim Thần Tài có chứa số 4 hoặc số 7 đơn lẻ không được đánh giá cao. Tìm sim Thần Tài đẹp thì nên tránh sự xuất hiện của những con số này trong dãy sim. Bên cạnh đó, sim Thần Tài chứa số 6, 8, 9 được xem làm đẹp, mang ý nghĩa tốt lành, cầu tài cầu lộc tốt hơn.

Xét về thực tiễn, một số sim dễ nhớ sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt, mang đến nhiều lợi thế trong giao dịch. Giao dịch suôn sẻ, làm ăn thuận lợi thì tiền tài tự nó theo đến. Vậy nên, khi làm sim Thần Tài theo yêu cầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn các tiêu chí đẹp, dễ nhớ như:

2. Đặt làm sim Thần Tài theo yêu cầu “khó mà dễ”

Sim Thần Tài có mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền của nhiều người. Kho số đuôi 39, 79 của các nhà mạng còn lượng số khá lớn, để tìm được dãy sim như ý trong vô vàn số sim sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Thay vì tự mình tìm kiếm, bạn có thể liên hệ tới công ty Sim Thành Công để được các tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ tìm sim Thần Tài theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đưa các tiêu chí:

  • Đuôi sim Thần Tài: 39, 79, 3979, 7939…

  • Loại sim: trả trước, trả sau.

  • Giá sim, khoảng giá tìm sim.

  • Các tiêu chí khác.

Sim Thành Công nhận làm sim Thần Tài Viettel, Vina, Mobi giá rẻ, trọn đủ các đầu số. Hỗ trợ tìm sim nhanh chỉ trong 10 phút. Miễn phí giao sim toàn quốc, đăng ký thông tin chính chủ ngay khi khách hàng nhận sim. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy và liên hệ với Simthanhcong.net ngay hôm nay. Hotline hỗ trợ  dịch vụ làm sim theo yêu cầu 0335.668.668 - 0835.668.668. Sim Thành Công, sim đẹp đồng hành - thành công dẫn lối.