Thông minh chọn mua sim Taxi cam kết chạy GrabCar, BeCar

Đăng ngày: 1/8/2018 Tác giả: Sim Thành Công

Sim Taxi cam kết là lựa chọn thông minh cho những tài xế chạy GrabCar hay BeCar. Hãy cùng Sim Thành Công, tìm hiểu kỹ hơn về dòng sim số đẹp này nhé!

1. Sim taxi cam kết – lựa chọn thông minh của tài xế GrabCar

Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ với khái niệm sim cam kết là gì? Sim taxi cam kết là gì?

- Sim cam kết là gì?

Thực chất, sim cam kết thuộc loại sim trả sau (dùng nghe gọi trước, cuối tháng nhà mạng thông báo cước, người dùng thanh toán cước tại các điểm giao dịch hoặc nạp thẻ cào để gạch cước). Điểm khác biệt giữa sim cam kết trả sau và sim trả sau thông thường là người dùng phải:

- Cam kết mức cước sử dụng tối thiểu hàng tháng với nhà mạng. Nếu không dùng hết số lượng phút gọi, tin nhắn, data theo khuyến mãi gói cam kết, người dùng vẫn phải trả đủ theo mức cam kết cho nhà mạng. Nếu dùng vượt quá gói cam kết, bạn cần thanh toán thêm cả phí phát sinh tăng thêm.

- Cam kết thời gian sử dụng dịch vụ của nhà mạng: thời hạn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng. Thời hạn này thường do nhà mạng quy định với từng gói cam kết khuyến mãi.

Nhấp vào >>> SIM CAM KẾT <<< để khám phá chi tiết về dòng sim đẹp này

- Sim Taxi cam kết là gì?

Nắm rõ sim cam kết là gì? Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sim số đẹp taxi cam kết.

  • Là dòng sim số đẹp taxi: sim Taxi 2, sim taxi 3 (lặp 3 số dạng sim đuôi ABC.ABC).

  • Là sim cam kết trả sau. 

- Vì sao chạy GrabCar hay BeCar nên chọn sim taxi trả sau cam kết?

GrabCar và BeCar là dịch vụ taxi công nghệ. Ngay từ tên gọi sim Taxi cam kết, chúng ta đã phần nào thấy sự liên quan mật thiết của dòng sim đẹp này với nghề taxi.

Chọn số hotline taxi là sim Cam kết trả sau dòng số đẹp taxi là lựa chọn thông minh bởi.

  • Số đẹp dễ nhớ, tạo ấn tượng với khách hàng. Khách hàng dễ dàng ghi nhớ số của bạn hơn. Một khi trở thành khách ruột, bạn có thể gia tăng thu nhập ngay cả khi tắt ứng dụng.

  • Sim taxi cam kết giá rẻ hơn nhiều lần so với loại sim trả trước taxi.

  • Đa dạng gói khuyến mãi, nhiều ưu đãi phút thoại nội mạng, ngoại mạng và data.

- Cước nghe gọi phát sinh thêm rẻ, dễ dàng định lượng, kiểm soát được cước nghe gọi hàng tháng, không chênh lệch vượt mức quá nhiều so với mức cam kết.

Bài viết cùng chủ đề:

Tư vấn chọn sim cam kết làm sim kinh doanh bán thuốc Đông y

2. Mách bạn cách chọn sim taxi trả sau cam kết phù hợp

Chọn sim số đẹp là cả nghệ thuật. Ngay cả khi thích chọn sim số đẹp taxi cam kết, bạn cũng cần nắm một ít các tuyệt chiêu để chọn được số sim phù hợp nhất.

- Lựa chọn gói cam kết phù hợp 

Mua sim cam kết, nên chọn gói cam kết phù hợp với địa bàn hoạt động BeCar, GrabCar của bạn.

Chẳng hạn:

Bạn chuyên chạy xe dịch vụ khu vực trung tâm Hà Nội, TPHCM. Chạy phố, khách có thể di chuyển quãng đường ngắn, nhưng lượng khách sẽ là khá nhiều. Bởi thế, nên chọn những gói cam kết có số phút thoại nhiều hơn chút để tiết kiệm chi phí điện thoại liên hệ khách mỗi tháng.

Bạn chuyên chạy sân bay, số cuốc xe có thể ít hơn nhưng tổng thu nhập không hề nhỏ hơn so với chạy phố. Chạy GrabCar tại sân bay, bạn sẽ phải xếp thứ tự nhận cuốc sân bay. Nếu may mắn thì nhanh thôi, lên muộn phải xếp chờ dài dài. Do đó, nên ưu tiên chọn sim cam kết có ưu đãi nhiều Data.

- Lựa chọn nhà mạng viễn thông

Người miền Bắc dùng sim Viettel và Vina nhiều. Người miền Nam có xu hướng ưu tiên dùng sim Mobi và sim Viettel.  Dựa vào sở thích lựa chọn nhà mạng của khách hàng theo vùng miền, khi chọn sim taxi cam kết, hãy chọn nhà mạng có số đông người sử dụng.

Một bật mí nhỏ cho những anh xế mới chạy GrabCar tại Hà Nội. Nếu chuyên tuyến sân bay Nội Bài, hãy chọn sim taxi Vinaphone cam kết. Bởi sóng Viettel ở khu vực bãi chờ khá yếu, sóng Vinaphone thì ổn định hơn rất nhiều.

Xem list sim taxi đẹp 3 mạng Viettel, Vina, Mobi

- SIM TAXI VIETTEL

- SIM TAXI VINAPHONE

- SIM TAXI MOBIFONE

Lựa chọn sim Taxi cam kết số đẹp 

Bản chất sim taxi đã là dòng sim số đẹp. Những dãy taxi đẹp có chứa bộ số may mắn như: lộc phát 68 86, thần tài 39 79. Bạn có thể chọn sim đuôi 286286 (sim taxi mãi phát lộc), sim đuôi 179179 (sim taxi đẹp nhất Thần Tài), sim đuôi 368368(tài lộc phát), sim đuôi 136136 (sinh tài lộc), sim đuôi 569569 (phúc lộc thọ), sim đuôi 389389 (tam bát cửu – trường phát tài, mãi mãi phát tài).

Mua sim taxi cam kết số đẹp giá rẻ, một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các bác xế GrabCar hoặc BeCar. Liên hệ kho sim số đẹp giá rẻ - Sim Thành Công để tham khảo list sim taxi đẹp Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile và đặt sim ngay hôm nay. Chi tiết vui lòng gọi số0335.668.668hoặc Fanpage:Sim Số Đẹp Thành Công.