Một con số được đánh giá là xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Tuy nhiên, quan niệm dân gian vẫn truyền dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy mua sim số đẹp nên tránh số nào để né vận xui?
Sim số đẹp hợp tuổi Bính Tý mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người dùng. Cùng Sim Thành Công điểm danh 3 dòng sim đẹp cho người sinh năm 1996 trong bài viết sau.
Sim Thành Công nhận được email của bạn đọc tên N. A với nội dung “ Chào sim Thành Công! Tôi tên N.A, sinh năm 1984, đang muốn tìm mua một số sim đẹp hợp tuổi Giáp Tý 1984. Nhờ shop tư vấn về phong thủy sim. Cảm ơn!”
Trên 80% người dùng sim đang lầm tưởng về cách chọn sim hợp mệnh. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu đúng về khái niệm “sim hợp mệnh” và công thức chọn sim số đẹp hợp mệnh tuổi Canh Tý 1960/2020.
Phong thủy là môn khoa học mang nhiều yếu tố thần bí. Nhưng nếu biết cách vận dụng phong thủy một cách đúng đắn, cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn sinh năm 1972? Bạn quan tâm về phong thủy sim
Mua sim số đẹp, yếu tố phong thủy hợp mệnh cũng ít người bỏ qua, đặc biệt là những người tín phong thủy. Tuy nhiên, rất nhiều người đang lầm tưởng về cách chọn sim hợp mệnh phong thủy. Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách chọn sim số đẹp hợp mệnh như th
Mua sim số đẹp phong thủy để cải vận, trừ tà, chiêu hút tài lộc và may mắn liệu có đúng hay không? Làm thế nào để chọn được số sim đẹp giúp cải vận? Hãy tham khảo chia sẻ từ các chuyên gia của Sim Thành Công.
Sim tứ quý 5555 là dãy sim số đẹp tượng trưng cho sức mạnh của quyền lực, sự cân bằng hài hòa trong vũ trụ. Số 5 còn là biểu tượng của phúc đức, phúc lộc, là cái đích mà con người luôn hướng đến.
Trong văn hóa của người Phương Đông, phong thủy là yếu tố được xem trọng. Xây nhà, dựng vợ gả chồng, khai trương kinh doanh, người ta đều chọn ngày tốt giờ lành. Yếu tố tâm linh đó cũng được áp dụng trong việc chọn số sim tứ quý hợp phong thủy để cầu mong
Số 6 con số lộc lá mang đến tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Không chỉ người làm ăn kinh doanh, hầu hết mọi người đều yêu thích con số này. Hãy đến với Sim Thành Công để khám phá 1 triệu sim tứ quý 6666 đẹp siêu VIP.