Tổng hợp những con số phát tài phát lộc đầy đủ nhất

Đăng ngày: 22/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Số phát tài phát lộc là con số mang đến đại tài đại lợi, đại may mắn. Đây là con số được rất nhiều người sử dụng khi chọn mua sim số điện thoại đẹp may mắn. Tuy nhiên, những con số phát tài phát lộc là số bao nhiêu? đuôi số điện thoại nào sẽ mang đến may mắn về tài lộc vẫn là bí ẩn với nhiều người.

Số phát tài phát lộc
Số phát tài phát lộc

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi số phát tài phát lộc là gì? những số phát tài phát lộc là số bao nhiêu? ứng dụng số phát tài phát lộc vào chọn sim điện thoại như thế nào cho may mắn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin sau:

1. Số phát tài phát lộc là gì?

Số phát tài phát lộc là số mang tiền tài tới cho chủ sở hữu và giúp họ có thể đổi vận trở nên giàu có hơn. Dân gian quan niệm rằng, nếu sử dụng con này sẽ giúp chủ nhân  gặp nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Đồng thời công việc và cuộc sống hanh thông thuận lợi.  

Theo quan niệm dân gian, số phát tài phát lộc là các số chứa số 6, 8, 3 ví dụ như: 8386, 8683, 1386, 1368,…. Bên cạnh đó những con số được cấu thành từ số thần tài, ông địa… cũng được xem là số mang đến may mắn trên con đường sự nghiệp, tài lộc. Ví dụ như số 7879, 7979, 3979, 3879… Ngoài ra, theo góc nhìn phong thủy số phát tài phát lộc còn là các số ứng với quẻ cát về tài lộc như: 11, 19, 30, 38…. Hay những con số ứng với sao Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị. Ví dụ như: 28, 93, 76, 68, 86… Hoặc các con số tương sinh với bản mệnh.

Số phát tài được sử dụng rộng rãi trong việc chọn sim số đẹp, số tài khoản đẹp. Chọn sim tài lộc tại ⏩ Sim tài lộc phát

2. Những con số phát tài phát lộc đầy đủ nhất

Theo quan niệm dân gian, số phát tài phát lộc là số 8 - 3 - 8 - 6 (Phát - Tài - Phát - Lộc), 1368 (Sinh Tài Lộc Phát), 8386 (Phát Tài Phát Lộc), 8683 (Phát Lộc Phát Tài). Ngoài ra,số phát tài phát lộccòn là số: 3636, 6868, 368, 268… Nhưng theo những góc nhìn khác nhau thì những số phát tài phát lộc không chỉ bó hẹp trong những con số này mà còn rất nhiều con số đơn lẻ, cặp số, bộ số khác.

Tổng hợp những con số phát tài phát lộc đầy đủ nhất
Tổng hợp những con số phát tài phát lộc đầy đủ nhất

2.1 Những con số phát tài phát lộc theo quan niệm dân gian:

 • Số 8: Trong tiếng Hán thì số 8 được phát âm là Bát đồng âm với từ Phát tức là phát đạt giàu sang. Vì vậy đây là con số mang ý nghĩa là Phát, biểu tượng của sự giàu sang thịnh vượng và thành công

 • Số 3:  Con số này trong tiếng hán phát âm là Tam, đồng âm với Tài nên con số này cũng được gọi là Tam Tài. Ý chỉ tiền tài, tài năng và trí tuệ của con người. 

 • Số 6: Đây là con số Lộc đại diện cho sự may mắn, có lộc ăn uống, con cái, tiền tài… Đây là con số vẹn toàn với mong cầu hạnh phúc và tài lộc đầy nhà.

 • Số 8386- Phát Tài Phát Lộc: người dùng được hưởng lộc về tiền bạc, tài sản. Đồng thời trong công việc họ luôn gặp thuận lợi và ngày càng phát đạt. 

 • Số 8683: đi cùng bộ số8368là bộ số8683đều chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp. Khi có lộc thì việc làm ăn buôn bán chắc chắn thu được lợi nhuận lớn. 

 • Số1368- Sinh Tài Lộc Phát: số 1 được gọi là con số sinh, chỉ sự khởi đầu đầy may mắn, sinh sôi nảy nở. Khi kết hợp cùng các số 368 tạo nên bộ số đặc biệt: bắt đầu thuận lợi, dựa vào tài năng, trí tuệ và nhận được lộc trời ban thì sẽ phát triển lớn mạnh. 

 • Số6879: Mang nghĩa là thịnh vượng, phú quý mãi mãi. Là con số tượng trưng cho mong cầu tài lộc.

 • Số8679: Sự xuất hiện của 2 cặp số8679khẳng định nó chính là số sim mang ý nghĩa cho sự phát triển kèm tài lộc vây quanh, tấn tài tấn lộc, làm đâu thắng đó, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống hạnh phúc

 • Số 3979:39là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn nên3979sẽ mang đến sự phát triển vô cùng cho người làm ăn, kinh doanh.

 • Số7979: Là con số có ý nghĩa về tiền tài cũng như phúc lộc.  Đại diện cho sự may mắn, cho sự phát triển, phát tài và tài lộc.

 • Số6868: Là con số mang ý nghĩa đặc biệt chủ về tiền tài địa vị. Tượng trưng cho sự thăng tiến trong tài lộc.

 • Số8686: Là con số được tương truyền có thể mang lại bình an, may mắn, cản trở những điều xui xẻo giúp  cho công việc làm ăn, kinh doanh hanh thông tốt đẹp.

 • Số3939: Là con số tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý trường tồn.

 • Số3366: Đại diện cho sự sẵn lòng, bền bỉ vượt qua khó khăn trở ngại và sự thăng tiến phát triển không ngừng.

 • Số3636: Tài Lộc xoay vòng muôn đời không hết.

Bài viết cùng chuyên mục

2.2 Những con số phát tài phát lộc theo kinh dịch

Những con số phát tài phát lộc
Những con số phát tài phát lộc

Số phát tài phát lộc trong kinh dịch là số tương ứng với quẻ dịch Cát/ Đại Cát chủ về đường tài lộc hưng thịnh. Dưới góc nhìn này, những số phát tài phát lộc là các số sau:

 • Số 11, 19, 91, 99: Đây là những số này đều có nội quái và ngoại quái là Càn ứng với quẻ Thuần Càn. Theo đó, những con số này có ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, mọi chuyện đều được suôn sẻ, hanh thông. 

 • Số 40, 48: Những con số này có nội quái Chấn, ngoại quái Khôn ứng với quẻ Lôi Địa Dư: Là điềm báo cát lành cho thấy vận thế đang ở vận thế cực thịnh, mọi việc đều như ý muốn. Tài vận hanh thông, tiền bạc dễ kiếm, làm ăn buôn bán sinh lợi nhiều. Sự nghiệp phát triển mạnh, và làm nhiều công việc.

 • Số 41, 49 - Số có nội quái Chấn ngoại quái Càn ứng với quẻ Lôi Thiên Đại Tráng. Vì vậy, đây là các số tượng trưng cho thời kỳ thịnh vượng, khí dương trong thời kỳ dũng mãnh.  Thể hiện vận số đang vô cùng thịnh vượng và phát triển lớn. 

 • Số 30, 38:Số có nội quái Ly ngoại quái Khôn ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn. Theo đó, số 30, 38 đại diện cho vận thế cực thịnh, được bề trên hỗ trợ, mọi việc như ý, thanh danh tăng tiến. Tài vận đầy đủ, công việc làm ăn sinh lợi lộc nhiều. Sự nghiệp đại phát triển.

 • Số 05, 85Số có nội quái Khôn ngoại quái Tốn ứng với quẻ quẻ Địa Phong Thăng. Đại diện cho thời kỳ thành công và huy hoàng đang tới, mọi việc tốt đẹp và đương quan lộc đang trên đường đi lên tới đỉnh cao.

 • Số 54: Số có nội quái Tốn ngoại quái Chấn  ứng với quẻ - quẻ Phong Lôi Ích. Cho thấy đường công danh sự nghiệp rộng mở, có quý nhân phù trợ. Do đó ngay cả khi gặp khó khăn, trở ngại họ đều có thể vượt qua. 

 • Số 35:Số có nội quái Ly ngoại quái Tốn ứng với quẻ Hỏa Phong Đỉnh: Là điềm báo tốt về sự thăng tiến trong công việc, tiền bạc hanh thông, mọi công việc làm ăn đều sinh lời.

 

2. 3 Những con số phát tài phát lộc theo ngũ hành

Những con số phát lộc phát tài
Những con số phát lộc phát tài

Theo ngũ hành sinh khắc, số phát tài phát lộc là con số tương sinh với mệnh chủ. Theo đó, với mỗi mệnh khác nhau thì con số mang đến may mắn tài lộc sẽ khác nhau. Dưới đây là số may mắn cho từng mệnh:

 • Số phát tài phát lộc của người mệnh Kim: 0, 1

 • Số phát tài phát lộc của người mệnh Mộc: 3, 4

 • Số phát tài phát lộc của người mệnh Thủy: 6, 7

 • Số phát tài phát lộc của người mệnh Hỏa: 9

 • Số phát tài phát lộc của người mệnh Thổ: 2, 5, 8

2. 4 Những con số phát tài phát lộc theo Du Niên Bát Biến

Trên phương diện Bát Du Niên, số phát tài phát lộc là những con số tương ứng với 4 chòm sao tốt trong Du niên (bao gồm sinh khí, diên niên, thiên y và phục vị). Bao gồm:

 • Số 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76: Ứng với Sao sinh khí, tạo ra sinh khí giúp chủ sim có sức khỏe dồi dào, hữu lộc lộc tồn, năng lượng tràn đầy. 

 • Số 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87: Ứng với Sao diên niên (còn có tên gọi khác là phúc đúc) mang ý nghĩa về sự hòa thuận, thừa hưởng phúc lộc gia tiên để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 

 • Số 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31: Ứng với Sao Thiên Y chủ may mắn phát đạt về tài lộc, tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến. 

 • Số 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99: Ứng với Sao Phục Vị, thể hiện sự bình yên, an lành, hạnh phúc, được phù hộ độ trì, thu hút tài lộc tràn đầy. 

2.5 Những con số phát tài phát lộc theo thuyết âm dương

Theo âm dương tương phối, số chẵn đại diện cho vận âm, số lẻ đại diện cho vận dương. Vì vậy những con số phát tài phát lộc đối với những tuổi dương nam và dương nữ ứng với các tuổi như 1992, 1994, 1990, 2000, 1978, 1966, 1972,... là 0, 2, 4, 6, 8. Những con số phát tài phát lộc đối với tuổi âm nữ, âm nam sinh các năm 1911, 1983, 1985, 2001, 2003… là số 1, 3, 5, 7

3. Sim số điện thoại phát tài phát lộc

Số điện thoại phát tài phát lộc
Số điện thoại phát tài phát lộc

3.1 Đôi nét về sim phát tài phát lộc

Số sim điện thoại phát tài phát lộc là dòng sim may mắn chủ về "Tài" và "Lộc". Có nhiều quan niệm khác nhau về dòng sim này. Nhưng trong lĩnh vực sim số đẹp, ba số đầu của sim đại diện cho quá khứ, ba số giữa đại diện cho hiện tại, còn bốn số cuối điện thoại đại diện cho tương lai. Vì vậy, khi nhắc đến số điện thoại phát tài phát lộc người ta thường nghĩ ngay đến dòng số điện thoại có đuôi 8386 - phát tài phát lộc. Ngoài ra, sim đuôi 8683 hoặc 7986, 6879,... cũng được xem là một loại sim phát tài phát lộc.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn lựa dòng sim phát tài phát lộc đuôi 8386, 8683, 7986,6879… Bởi vì, trên phương diện tinh thần, việc sử dụng những dòng sim này mang đến tâm thế tự tin và thoải mái trước mọi khó khăn. Từ đó năng lực của bản thân được phát huy ở mức tối đa và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Xét trên ý nghĩa thực tiễn thì dòng sim phát tài phát lộc cũng là một dòng sim số đẹp phổ biến. Vì vậy sử dụng số sim chứa đuôi số phát tài phát lộc sẽ vô cùng dễ nhớ và dễ dàng gây ấn tượng với bạn bè, đối tác. Theo đó, mọi phương diện cuộc sống đều hanh thông thuận lợi.

3.2 Một số lưu ý khi chọn mua sim phát tài phát lộc

Sim phát tài phát lộc có giá thành đa dạng từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu, vài trăm triệu tùy vào đầu số và mức độ đẹp, dễ nhớ. Chính vì thế sim phát tài phát lộc phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh, người kinh doanh tự do, người làm công chức nhà nước… 

Tuy nhiên, để có thể phát tài phát lộc như mong cầu thì khi chọn sim bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Thứ nhất: Nên chọn những sim phát tài phát lộc đầu 08 đặc biệt là 086 hoặc 083, 089 hoặc đầu số nhỏ như 032, 033… Bởi khi đuôi số điện thoại phát tài phát lộc kết hợp với những đầu số này sẽ mang đến sự cân bằng trong dãy số. Còn khi kết hợp với các đầu số nhỏ như 032, 033… thì dãy số sim cũng tạo ra sự thăng tiến và phát triển, mang đến tiền tài phát đạt cho gia chủ. Điều này cũng lý giải vì sao sim đuôi số điện thoại phát tài phát lộc đầu 08, 03 mặc dù không phải đầu số cổ nhưng cũng có giá khá cao.

 • Thứ hai: Nên chọn số điện thoại đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 1, 2, 5 và 9. Bởi khi những con số này kết hợp cùng số 8386 hoặc 8683 đều mang ý nghĩa là sinh ra và phát triển lớn mạnh.

 • Thứ ba:Không nên chọn sim điện thoại có đuôi phát tài phát lộc đứng sau số 0. Bởi số 0 ngoài đại diện cho sự viên mãn trọn vẹn đủ đầy còn mang ý nghĩa là KHÔNG (không có gì). Khi kết hợp với đuôi số điện thoại phát tài phát lộc 8386, 8683 sẽ mang ý nghĩa là không phát tài phát lộc hay vận trình cuộc sống trở nên trì trệ kém thuận lợi.

Tham khảo sim số đẹp phát tài phát lộc tại: 

https://simthanhcong.net/sim-duoi-abcd/8386.html 

Trên đây là những con số phát tài phát lộc đượcsimthanhcong.net luận giải và tổng hợp. Hy vọng quý bạn đọc đã hiểu rõ thế nào là con số phát tài phát lộc và thấy được sự đa dạng, phong phú của dòng số may mắn này. Từ đó ứng dụng linh hoạt để cuộc sống thuận lợi, hưng thịnh hơn.