Ý nghĩa số 22: Song hỷ, hạnh phúc mãi mãi

Đăng ngày: 17/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Ý nghĩa số 22 chi tiết từ a-z sẽ giúp bạn hiểu rõ phong thủy của con số này tốt hay xấu và khi nó xuất hiện cùng các con số khác trong sim điện, biển số xe có mang đến may mắn hay không.

Ý nghĩa của con số 22
Ý nghĩa của con số 22

Số 2, con số của sự bền vững, biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Vậy sự xuất hiện lặp lại liên tiếp của con số này trong sim điện thoại có ý nghĩa gì? Hãy cùng Sim Thành Công tìm hiểu về ý nghĩa số 22trong bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa số 22 theo quan niệm dân gian

Văn hóa người Việt, chịu ảnh hưởng khá lớn từ nền văn hóa Trung Hoa xưa. Trong tiếng Trung, số 2 đọc nghe như “mãi”, thể hiện sự bền vững dài lâu. Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa của số 22 là song hỷ, hạnh phúc mãi mãi.

Số 2 là con số của niềm hạnh phúc. Ở đâu có số 2, ở đó có đôi có cặp, không còn đơn côi lẻ bóng. Bởi vậy khi nhắc đến số 2, người ta liên tưởng tới hình ảnh song hành, song hỷ, những niềm vui viên mãn nhất trong cuộc sống. Ý nghĩa số 22 từ đó được luận thành mãi mãi. Số 22 chỉ sự tồn tại bất tận cùng với không gian và thời gian.

Trong tình yêu, số 22 mang ý nghĩa hạnh phúc song hỷ. Những điều tốt lành, những niềm hạnh phúc, tốt lành sẽ đến với người sở hữu con số may mắn này.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 21: Mãi nhất, hạnh phúc nhất

Ý nghĩa số 20: Hạnh phúc viên mãn, vẹn toàn

Ý nghĩa số 19: Một bước tới trời

2. Ý nghĩa sim điện thoại đẹp đuôi số 22

Số 22 là con số may mắn cả. Đặc biệt, khi cặp số 22 xuất hiện cùng các con số khác trong sim điện thoại sẽ tạo nên nhiều ý nghĩa tốt lành khác.

  • Sim 122: nhất sinh hạnh phúc mãi mãi.
  • Sim 222: sim tam hoa 2, niềm hạnh phúc bất tận.
  • Sim 322: tài mãi mãi (tài lộc dư giả, không bao giờ cạn, tài năng rộng mở).
  • Sim 422: bốn mùa hạnh phúc song hỷ.
  • Sim 522: phúc thọ mãi mãi.
  • Sim 622: lộc mãi mãi, tài vượng lộc thịnh.
  • Sim 722: phất tiền tài, dư lộc vượng, may mắn mãi mãi.
  • Sm 822: phát đạt, phát triển mãi mãi.
  • Sim 922: trường tồn mãi mãi.

Xem thêm: Trọn bộ bảng sim tam hoa 2 giá rẻ Viettel, Vina, Mobi

Bạn là người yêu sim số đẹp? Bạn muốn sở hữu một dãy sim may mắn, đẹp và ý nghĩa. Đừng bỏ qua gợi ý với cặp số may mắn 22 ở đuôi sim. Đặc biệt là các khách hàng chơi sim số đẹp Tuyên Quang khi mà biển số 22 là con số đặc biệt của tỉnh thành này.

Mua sim đẹp giá rẻ đơn giản và nhanh chóng bằng cách liên hệ với kho sim Thành Công. Chúng tôi là tổng kho sim số đẹp số 1 Việt Nam, sở hữu kho sim lớn trên 12 triệu số. Hãy nhấc máy liên hệ với Sim Thành Công để nhận bảng số và báo giá tốt nhất. Hotline liên hệ: 0335.668.668, Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công.