Ý nghĩa số 23: Mãi tài, song tài, đa tài

Đăng ngày: 17/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Từ xa xưa, số 23 được coi là con số đem lại may mắn cho người sử dụng, đại diện cho sự thông minh và vững chắc trong mọi việc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ về ý nghĩa số 23 nhiều người đã rất bất ngờ.

ý nghĩa của con số 23
Ý nghĩa của con số 23

Ý nghĩa số 23 là gì? Sim điện thoại đuôi 23 xấu hay đẹp ra sao? Hãy cùng Sim Số Đẹp Thành Công khám phá trong nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Ý nghĩa số 23 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 23 không phải là con số may mắn. Khi chọn ngày xuất hành, ngày khai trương, đám hỏi, đám hỷ. người ta thường tránh ngày nguyệt kỵ 23 âm lịch. Bởi người Việt tin rằng, làm gì vào ngày Nguyệt Kỵ này cũng sẽ dở dang, đứt gánh giữa đường, mưu sự đều bại.

Tuy nhiên, trên thực tế ý nghĩa số 23 không xấu như quan niệm về ngày tháng ở trên. Số 2 trong tiếng Trung đọc nghe như “MÃI” chỉ sự vững chắc, trường tồn, mãi mãi. Con số biểu trưng của niềm hạnh phúc, song hỷ. Số 3 theo tiếng Hán Việt đọc là “tam”, nghe gần giống với chữ “TÀI”. Người ta quan niệm số 3 là con số biểu tượng của tài lộc, tài năng. Con số 3 cũng gợi nhắc đến sự bền vững, chắc chắn như kiềng 3 chân

Ý nghĩa số 23 từ đó được luận thành “MÃI TÀI, SONG TÀI, ĐA TÀI”. Người sở hữu con số 23 sẽ luôn gặp may mắn về chuyện tiền bạc: tiền tài dư giả, tài lộc bền vững, đa tài thì đa phúc. Mà chữ Tài này không phải chỉ là ngày một ngày hai mà mãi mãi.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 22: Song hỷ, hạnh phúc mãi mãi

Ý nghĩa số 21: Mãi nhất, hạnh phúc nhất

Ý nghĩa số 20: Hạnh phúc viên mãn, vẹn toàn

2. Sim điện thoại đuôi 23 xấu hay đẹp? 

Đọc luận ý nghĩa số 23 bạn có góc nhìn thế nào về con số này. Số sim điện thoại đuôi 23 xấu hay đẹp? Nếu xét về thế số, số 23 là cặp số tiến, chỉ sự đi lên, sự phát triển, sự tăng tiến chắc chắn. các con sốĐặc biệt, đuôi sim 23 khi kết hợp cùng khác trước nó sẽ tạo nên ý nghĩa hết sức may mắn và thú vị:

Sim 023: sinh hạnh phúc, vẹn tài năng.

Sim 123: sim tiến lên, sim số tiến 3 đẹp, sự khởi đầu của hạnh phúc và tài lộc.

Sim 223: mãi mãi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Sim 323: sim số gánh đẹp, tài lộc, tài năng mãi mãi.

Sim 423: bốn mùa hạnh phúc tràn đầy, tài năng dư giả.

Sim 523: phúc lộc đầy nhà.

Sim 623: tài năng, tài lộc mãi mãi, may mắn song hành, quý nhân phù trợ.

Sim 723: tài lộc hao hụt, tài năng giảm sút, không phải là số sim may mắn.

Sim 823: Sim số đẹp mang tài lộc vượng phát đến cho người sở hữu.

Sim 923: Thành công, hạnh phúc, trường thọ, gom trọn may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Đọc luận ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng

Dùng sim điện thoại đẹp đuôi 23 để đón tài lộc, thăng tiến về công danh, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Ý nghĩa số 23cát lành, mãi tài, vượng tài. Vậy có lý do gì để bạn từ chối sở hữu dãy sim số đẹp đuôi 23 này. Để đặt mua sim 23 Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile đẹp giá rẻ, đăng ký chính chủ, nhận sim tại nhà, mời liên hệ với công ty Sim Thành Công.

Hotline: 0335.668.668

Website: simthanhcong.net

Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công