Ý nghĩa số 43: tứ tài, tài năng xuất chúng

Đăng ngày: 17/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Ý nghĩa số 43 chi tiết từ a-z sẽ giúp bạn hiểu rõ phong thủy của con số này tốt hay xấu và khi nó xuất hiện cùng các con số khác trong sim điện, biển số xe có mang đến may mắn hay không.

Số 43 có ý nghĩa gì
Số 43 có ý nghĩa gì

Số 43 có ý nghĩa gì? Khi con số này xuất hiện trong sim điện thoại hay biển số xe thể hiện điều gì? Mời bạn cùng chúng tôi bàn luận về chủ đề “ý nghĩa số 43”, trong nội dung bài viết sau đây.

1. Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 43

“Tài năng” và “đức hạnh” là hai yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Nếu chữ “đức” được xem là cái gốc, thì chữ “tài” chính là công cụ, là vũ khí để giúp bạn dễ dàng đạt được thành công. 

Ấy vậy mà trong dân gian, nhắc đến chữ TÀI, người ta thường nghĩ đến số 3. Con số 3 từ xưa đã đại diện cho trí tuệ, tài năng và sự bản lĩnh. Trong văn hóa của người Trung Hoa, số 3 còn là biểu tượng của sự trường thọ, cát tường, của những điều may mắn trong cuộc sống.

Số 4 theo cách đọc tiếng Hán Việt đọc là “tứ”, nhiều người vẫn xem đây là con số tử, không may mắn. Tuy nhiên, ý nghĩa con số 4 được nhìn nhận từ nhiều góc nhìn khác nhau. 

Trong văn hóa Phương Đông, con số 4 tượng trưng cho con người, cho vũ trụ, cho không gian và thời gian. Các quy luật bất biến liên quan đến con số 4 như:

 • Đất trời có 4 phương: Đông, Tây, Nam, Bắc.

 • Con người ai cũng trải qua: Sinh, Lão, Bệnh, Tử.

 • Tiết trời có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

 • 4 đức của người quân tử: Cần, Kiệm, Liêm, Chính.

Trong văn hóa phương Tây, số 4 là biểu tượng của sự vững vàng và chắc chắn. Nó là con số mang sức mạnh to lớn nhưng vô cùng ổn định.

Ý nghĩa số 43 được ghép nghĩa từ ý nghĩa của số 3 và số 4. Nhìn ở góc độ tích cực “số 43, con số đẹp mang ý nghĩa tứ tài, tài năng xuất chúng, tài vận bền vững”. Ở góc nhìn tiêu cực, ý nghĩa con số 43 là “tử tài, tài năng bị mất, tiền tài hao hụt”.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 42: Bốn mùa hạnh phúc

- Ý nghĩa số 42 trong sim số đẹp

Ý nghĩa số 40: Hóa giải nguy nan, vượt qua khổ nạn

2. Ý nghĩa số 43 trong sim điện thoại

Số 43 xuất hiện trong dãy sim điện thoại có ý nghĩa gì? Lúc này để luận ý nghĩa số điện thoại, bạn cần luận kết hợp ý nghĩa của các con số đứng trước đuôi số 43. Khi kết hợp với các con số khác, ý nghĩa sim đuôi 43 được đọc luận như sau:

 • Sim 043: bốn mùa tài vận hanh thông.

 • Sim 143: sinh tứ tài.

 • Sim 243: tài năng xuất chúng, mãi mãi không bị mai một.

 • Sim 343: sim số gánh đẹp, đủ tài năng, dư tài lộc, may mắn cả năm.

 • Sim 443: can đảm, mạnh mẽ, tài năng.

 • Sim 543: sim sảnh lùi đẹp, phúc đầy bốn mùa, tài năng nở rộ.

 • Sim 643: lộc vượng bốn mùa, tiền đồ thăng tiến.

 • Sim 743: thất tử tài, tài năng không bao giờ bị mất.

 • Sim 843: phát lộc phát tài suốt bốn mùa.

 • Sim 943: tài lộc thịnh vượng, bình an vĩnh cửu.

Đọc thêm: Đọc vị ý nghĩa số sim điện thoại bạn tốt xấu?

Người sở hữu con số 43 luôn có sự tự tin và quyết đoán trong cuộc sống. Bởi vậy, họ thường dễ gặt hái được nhiều thật nhiều may mắn và thành công. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một số sim điện thoại đẹp, đừng bỏ qua dãy sim số đẹp với đuôi số 43 nhé.

Để được giải đáp thêm các băn khoăn liên quan đến chủ đề “ý nghĩa số 43”, mời bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận.

Để đặt mua sim số đẹp giá rẻ Viettel, VinaPhone, MobiFone đuôi số 43. Hay cần đặt sim đẹp các dòng tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài, sim năm sinh… Mời bạn liên hệ công ty Sim Thành Công.

Website: simthanhcong.net

Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công.

Hotline: 0335.668.668