Cuộc sống tươi sáng hay đen tối là do góc nhìn của bạn. Ý nghĩa các con số cũng vậy, xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào quan niệm của từng người. Ý nghĩa số 44 là gì, xấu đẹp ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 44

Dân gian xem số 4 là con số “tử”, tượng trưng cho sự chết chóc. Sự xuất hiện đồng thời của hai con số 4 càng nhân thêm sự xui xẻo, kém may mắn. Ý nghĩa số 44 được đọc luận là tứ tử, chết bất đắc kỳ tử, bốn phương không thể sinh tồn.

Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ tích cực, số 44 mang ý nghĩa tai qua nạn khỏi, bất tử. Sự phủ định của phủ định chính là điều khẳng định chắc chắn nhất. Khi đối mặt được với mọi khổ nạn, con người ta sẽ có thêm động lực và sức mạnh để chiến thắng tất cả.

Mặt khác, khi cộng tổng số 44 kết quả sẽ là 8. Số 8 theo như quan niệm dân gian là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, vượng tài, vượng phát, con số của sự phát đạt, phát triển. Sở hữu số 44 sẽ gặp vận may mắn về công danh và hưng thịnh tài lộc.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 43: tứ tài, tài năng xuất chúng

Ý nghĩa số 42: Bốn mùa hạnh phúc

- Ý nghĩa số 41 trong phong thủy và trong sim số đẹp

2. Ý nghĩa phong thủy số 44

Trong phong thủy, số 2 là biểu tượng của Âm Dương cân bằng. Số 4 là sự nhân đôi của con số 2, bởi vậy mối quan hệ Âm Dương tương phối càng trở nên hài hòa hơn.

Số 44, con số vượng Âm, hợp với những người sinh vào các năm Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu.

Theo ngũ hành phong thủy, số 44 có ngũ hành thuộc Mộc, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật. Đây là con số hợp mệnh, mang trường năng lượng tốt cho người có cung mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Theo Du Niên học cải vận số, số 44 ứng với sao Thiên Y, mang cát khí, tốt cho tình duyên và gia đạo. Đặc biệt, người sở hữu số 44 thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp vận may về tiền bạc.

3. Nên dùng sim điện thoại đuôi 44 không?

Sở hữu sim số đẹp là sở thích là nhu cầu chính đáng thời công nghệ số 4.0. Một số sim đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt, tăng lợi thế cho người dùng khi giao dịch với đối tác và khách hàng.

Sim 44 được xếp vào dòng sim số kép, dễ đọc, dễ nhớ. Giá sim rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, không ít người có tâm lý né tránh những số sim điện thoại đuôi 44.

  • Thứ nhất là bởi: ý nghĩa số 4 trong mắt nhiều người không mấy may mắn và tốt lành.

  • Thứ hai là bởi: phong thủy số 44 không hợp mệnh với một số người dùng.

Vậy có nên dùng dùng sim điện thoại đuôi 44 không?

Để trả lời được câu hỏi trên, bạn cần hiểu rõ 2 vấn đề: 

  • Sim số đẹp hay xấu đánh giá ở thế số và ý nghĩa số.

  • Sim phong thủy hợp mệnh phải xét ngũ hành của cả dãy sim 10 số, không chỉ căn cứ vào 2 số cuối đuôi sim điện thoại.

Nếu bạn là người yêu thích sim số đẹp, những chiếc sim đuôi 44 là gợi ý hay cho phân khúc sim giá rẻ. Ngay cả những số sim tam hoa 4, sim tứ quý 4, giá sim cũng rẻ hơn nhiều lần so với các số sim đẹp cùng dòng.

Chẳng hạn:

Sim Viettel số 0986.692.444 giá 4.400.000 đồng.

Sim tam hoa Viettel 0368.622.444 giá 1.410.000 đồng.

Sim tứ quý Vinaphone 0826.33.4444 giá 17.748.000 đồng.

Nếu bạn muốn tìm một số sim phong thủy hợp mệnh đuôi số 44, bạn nên:

  • Ưu tiên các dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với cung mệnh người dùng.

  • Nên tránh các số sim có ngũ hành tương khắc hay sinh xuất với cung mệnh người dùng.

  • Chọn dãy sim cân bằng Âm Dương.

BẤM ĐỂ XEM >>> NGŨ HÀNH PHONG THỦY SIM

Ý nghĩa số 44 trong mắt bạn liệu có phải là con số may mắn? Nếu yêu thích số sim điện thoại đuôi 44, hãy liên hệ với tổng kho sim số đẹp giá rẻ Thành Công. Chúng tôi cam kết đem chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Website: Simthanhcong.net

Hotline: 0961.83.6688 

bài viết liên quan được nhiều người xem