Ý nghĩa số 44: tai qua nạn khỏi, bất tử

Đăng ngày: 1/8/2018 Tác giả: Sim Thành Công

Cuộc sống tươi sáng hay đen tối là do góc nhìn của bạn. Ý nghĩa các con số cũng vậy, xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào quan niệm của từng người. Ý nghĩa số 44 là gì, xấu đẹp ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 44

Dân gian xem số 4 là con số “tử”, tượng trưng cho sự chết chóc. Sự xuất hiện đồng thời của hai con số 4 càng nhân thêm sự xui xẻo, kém may mắn. Ý nghĩa số 44 được đọc luận là tứ tử, chết bất đắc kỳ tử, bốn phương không thể sinh tồn.

Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ tích cực, số 44 mang ý nghĩa tai qua nạn khỏi, bất tử. Sự phủ định của phủ định chính là điều khẳng định chắc chắn nhất. Khi đối mặt được với mọi khổ nạn, con người ta sẽ có thêm động lực và sức mạnh để chiến thắng tất cả.

Mặt khác, khi cộng tổng số 44 kết quả sẽ là 8. Số 8 theo như quan niệm dân gian là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, vượng tài, vượng phát, con số của sự phát đạt, phát triển. Sở hữu số 44 sẽ gặp vận may mắn về công danh và hưng thịnh tài lộc.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 43: tứ tài, tài năng xuất chúng

Ý nghĩa số 42: Bốn mùa hạnh phúc

2. Nên dùng sim điện thoại đuôi 44 không?

Sở hữu sim số đẹp là sở thích là nhu cầu chính đáng thời công nghệ số 4.0. Một số sim đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt, tăng lợi thế cho người dùng khi giao dịch với đối tác và khách hàng. Sim 44 được xếp vào dòng sim số kép, dễ đọc, dễ nhớ. Giá sim rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, không ít người có tâm lý né tránh những số sim điện thoại đuôi 44. Tuy nhiên, người dùng sim đuôi 44 thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp vận may về tiền bạc.Vậy có nên dùng dùng sim điện thoại đuôi 44 không?

Nếu bạn là người yêu thích sim số đẹp, những chiếc sim đuôi 44 là gợi ý hay cho phân khúc sim giá rẻ. Ngay cả những số sim tam hoa 4, sim tứ quý 4, giá sim cũng rẻ hơn nhiều lần so với các số sim đẹp cùng dòng. Chẳng hạn:

Ý nghĩa số 44 trong mắt bạn liệu có phải là con số may mắn? Nếu yêu thích số sim điện thoại đuôi 44, hãy liên hệ với tổng kho sim số đẹp giá rẻ Thành Công. Chúng tôi cam kết đem chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Website: Simthanhcong.net

Hotline: 0335.668.668