Số 56 trong phong thủy xấu đẹp ra sao? Ý nghĩa số 56 là gì? Chọn sim số đẹp đuôi 56 như thế nào để chiêu tài hút lộc? Nếu đó là những chủ đề bạn đang quan tâm, hãy đọc ngay những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 56

Dân gian xưa quan niệm, số 5 là số sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật. Nếu ý nghĩa số 8 thể hiện sự phát triển hưng thịnh thì số 5 là sự phát triển, sự tăng tiến một cách bền vững, ổn định và chắc chắn.

Số 6 trong tiếng Hán đọc là “lục”, nghe gần tương đồng với từ lộc. Trong dân gian, con số này là biểu tượng của tiền tài, lộc lá.

Ý nghĩa số 56 theo quan niệm của người Việt là sinh lộc. Luận nghĩa: sinh ra tài lộc, sinh ra của cải.

Văn hóa phương Đông, số 5 đứng chữ PHÚC, tượng trưng cho phúc đức của con người. Người có phúc sẽ có phần, nhà có phúc gia đạo yên vui, hòa thuận, con cháu hiếu thảo, phú quý dư giả. Khi kết hợp số 5 với số 6, ghép ý nghĩa số 56 thành PHÚC LỘC, ý chỉ sự giàu sang, phú quý tột cùng.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 55: đại phúc, phúc đức tề thiên

Ý nghĩa số 54: Sinh phúc bốn mùa chiêu tài tụ lộc

Ý nghĩa số 53: sinh tài, đủ phước đủ tài

2. Phong thủy số 56

Theo thuyết Âm Dương, số 5 là số lẻ mang vận Dương, số 6 là số chẵn mang vận Âm. Một Âm, một Dương kết hợp với nhau trong con số 56 tạo thế cân bằng, hài hòa Âm Dương.

Người Trung Hoa cổ đại cho rằng, vũ trụ được cấu tạo từ 5 dạng chất khí khác nhau, phong thủy gọi đó là ngũ hành. Ngũ hành bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. 

Theo thuyết ngũ hành, số 5 ngũ hành thuộc Thổ, số 6 ngũ hành thuộc Kim. Thổ sinh Kim, số 56 mang năng lượng tốt, đem may mắn đến cho người dùng. Đặc biệt là những người có cung mệnh là Kim hoặc Thủy.

Quẻ 56 trong 64 quẻ theo Kinh Dịch có tên quẻ là Hỏa Sơn Lữ. Đây là một quẻ bình hòa, không tốt cũng không xấu. Dụng quẻ mang ý nghĩa tốt cho việc xuất hành hay khởi sự. 

3. Sim 56 – vật phẩm phong thủy may mắn giúp chiêu tài hút lộc

Trong thuyết phong thủy thuật số, người ta dùng khái niệm “hợp – khắc” hay “hợp, không hợp” khi chỉ về mối quan hệ giữa con số và người dùng số.

Muốn kích tài vận, bạn phải tìm được vật phẩm phong thủy hợp mệnh với mình. Vật phẩm phong thủy đó có thể là vòng tay phong thủy, vòng phật bản mệnh hay số sim phong thủy hợp mệnh.

Số 56 mang ý nghĩa sinh lộc, phúc lộc, may mắn. Bởi vậy, số điện thoại đuôi 56 hợp mệnh sẽ là lá bùa may mắn dành cho bạn.

Vậy làm thế nào để biết sim 56 bạn chọn có hợp mệnh hay không?

Cách đơn giản, hãy nhập số sim muốn xem tại công cụ PHONG THỦY SIM được tích hợp trên website simthanhcong.net.

Đây là công cụ xem sim phong thủy hợp mệnh #số 1 và duy nhất tại Việt Nam, hỗ trợ đồng thời 2 tính năng:

  • Vừa đọc luận sim số đẹp theo thế số.

  • Vừa tính phong thủy sim hợp hay khắc mệnh người dùng.

Đọc thêm: Mua sim số đẹp nên tránh số nào để né vận xui

4. Mua sim số đẹp 56 giá rẻ tại Hà Nội

Sim Thành Công, tổng kho sim số đẹp giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sim số đẹp, sim phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sim cho khách hàng tại Hà Nội, công ty Sim Thành Công còn hỗ trợ giao dịch sim trên khắp 63 tỉnh thành. Cam kết bán sim uy tín, giá cả cạnh tranh, dịch vụ.

Bạn muốn mua sim 56 số đẹp, giá rẻ, hãy đến nhanh với Sim Thành Công. Tại đây, chúng tôi có các chuyên gia sim số hỗ trợ bạn tìm nhanh, hợp phong thủy, hợp tài chính yêu cầu của bạn.

Để tham khảo bảng sim 56, mời bạn truy cập website: Simthanhcong.net, gõ cú pháp tìm kiếm: *56 tại ô tìm sim đẹp theo yêu cầu.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên chăm sóc khách hàng, mời gọi hotline: 0961.83.6688.

Số 56 có phải là con số may mắn của bạn? Bạn có thích nội dung ý nghĩa số 56 được chia sẻ trong bài viết trên không? Nếu bạn có đam mê khám phá ý nghĩa các con số, hãy thường xuyên ghé chuyên mục kiến thức sim số đẹp trên website của chúng tôi nhé!

bài viết liên quan được nhiều người xem