Đọc luận ý nghĩa số 8 ai cũng phải ngạc nhiên

Xưa đến nay, người Việt vẫn xem số 8 là con số tài lộc vượng phát. Liệu số 8 có đem may mắn đến với tất cả mọi người. Cùng Sim Thành Công đọc luận ý nghĩa số 8, chắc chắn sẽ không ít bạn tìm thấy điều bất ngờ.

1. Ý nghĩa số 8 theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian coi số 8 là SỐ PHÁT. Con số tượng trưng cho sự phát triển, phát đạt một cách nhanh chóng nhưng bền vững.

Sở dĩ quan niệm này trở nên phổ biến là do cách đọc lái theo phiên âm tiếng Hán của số 8. Số 8 – đọc là “bát”, nghe tựa tựa như “phát” (phát tài, phát lộc, phát đạt, phát triển). Con số may mắn, đại cát, đại lợi chỉ sự thăng tiến của công danh, tiền tài.

Bài viết cùng chủ đề:

Ý nghĩa số 7 là gì? Tại sao khi chọn sim đẹp con số 7 bị kiêng kỵ, né lánh?

Ý nghĩa số 6, liệu có phải là biểu tượng của tài lộc hay không?

Ý nghĩa số 5, con số may mắn thịnh vượng biểu tượng của chữ PHÚC

2. Ý nghĩa số 8 trong sim điện thoại

Người ta tin rằng, sở hữu dãy sim điện thoại nhiều số 8 sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ ngày càng phát đạt, thuận lợi. Do đó, khi chọn sim làm ăn, các doanh nhân Việt thường ưu tiên các dãy sim tam hoa 8, sim tứ quý 8, sim lục quý 8 hay sim lộc phát phát lộc 6886.

Ý nghĩa số 8 trong sim điện thoại càng thêm bội phần may mắn khi xuất hiện các con số cùng nó như:

  • Sim đuôi 08: khởi đầu cho sự phát triển. Nếu việc kinh doanh của bạn đang gặp trì trệ, đừng ngần ngại mà chọn cho mình một dãy sim số đẹp đuôi 08.

  • Sim đuôi 68sim lộc phát. Số 68 mang ý nghĩa lộc phát, dùng sim 68 để cầu may mắn, vượng tài, vượng lộc.

  • Sim đuôi 78sim Ông Địa. Số 78 con số tượng trưng cho sự hòa thuận, tốt cho gia đạo, tình duyên.

  • Sim đuôi 88sim số kép 88. Số 88 là biểu tượng của phú quý, chiêu hút tài lộc. Con số đại phát, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: Đọc vị ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng xấu đẹp ra sao?

Ý nghĩa số 8 là phát, là may mắn. Tuy nhiên, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết không phải ai cũng thích con số 8. Nguyên do là bởi hình tượng con số 8 trông giống như chiếc còng tay, biểu trưng cho sự kìm hãm, trì trệ.

Số 8, con số của thành công và thịnh vượng?

Số 8 con số tượng trưng cho sự cùm xích, bị kìm hãm?

Ý nghĩa số 8 là may mắn hay xui xẻo tất cả đều tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Hi vọng những chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.