Ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại: trường cửu mãi mãi

Đăng ngày: 16/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Khi xem xét ý nghĩa số 9, chuyên gia nhận định rằng đây là con số hoàn hảo nhất trong tất cả các con số từ 0 đến 9. Không chỉ đại diện cho đỉnh cao trên mọi phương diện mà phong thủy của số 9 cũng rất may mắn và tốt lành.

Số 9 có ý nghĩa gì
Số 9 có ý nghĩa gì

Số 9, con số vua tượng trưng cho sức mạnh của quyền thế.Ý nghĩa số 9 trong sim điện thoại là gì? Sim số đẹp đuôi 09 có đem đến may mắn như lời đồn đoán hay không? Mời bạn đọc cùng khám phá trong nội dung bài viết sau đây.

1. Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 9

Số 9 đọc tiếng tiếng Hán Việt là “Cửu”: trường cửu (lâu dài, bền vững). Số 9 vì thế được dân gian xem là con số vua, tượng trưng cho quyền thế tối thượng, sức sống trường tồn vĩnh cửu cùng với thời gian. Số 9 thường xuất hiện cùng hình ảnh các bậc vua chúa xưa. Con số cao nhất, con số lớn nhất, sở hữu con số 9 là sở hữu quyền lực cao nhất, không gì có thể vượt qua. 

Văn hóa phương Đông tôn sùng con số 9, văn hóa phương Tây cũng rất coi trọng con số này. 

  • Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại và Ai Cập cổ đại đều có 9 vị thần.
  • Trong chiêm tinh học, hệ mặt trời có 9 hành tinh.

Bài viết cùng chủ đề:

2. Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 09

Sim số đẹp đuôi 09 được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa số may mắn. Số 09 là cặp số tiến, tiến từ 0 đến 9, từ không có gì tiến đến đỉnh cao nhất. Sim điện thoại đẹp đuôi 09 dùng làm sim làm ăn, hợp với người mới khởi sự kinh doanh. Ý nghĩa cầu tài lộc, cầu công danh, tượng trưng cho mong muốn vươn đến đỉnh cao của danh vọng, sự thành công và thịnh vượng.

Đặc biệt, với những người sinh năm 2009, sim điện thoại đuôi 09 là dãy số mang ý nghĩa gắn liền với mốc năm sinh của họ. Con số ý nghĩa đánh dấu sự hiện diện của họ trên thế giới. Sở hữu số sim năm sinh giúp chủ nhân thêm tự tin trong giao tiếp, con số thể hiện một phần tính cách và cá tính của người dùng.

3. Cách chọn sim số đẹp có số 9

Người Việt đặc biệt thích con số 9, sim càng nhiều số 9 càng đẹp, càng nét, giá càng cao. Dãy sim điện thoại đẹp tam chín, tứ chín, ngũ chín phải người có tiền mới sẵn sàng chi tiền để sở hữu sim.Chơi sim số đẹpnhiều số 9 giúp khẳng định đẳng cấp, vị thế của người dùng.

Chọn sim số đẹp có chứa con số 9, bạn có thể tham khảo một vài dòng sim đẹp đại cát như:

  • Sim tam hoa 999, sim tứ quý 9999: trường tồn mãi mãi. Cặp số 99, cặp số kép trường cửu, chủ về phú quý.

  • Sim đuôi 389: tam bát cửu – tài phát mãi.

  • Sim Thần Tài: sim đuôi 39 (Thần Tài nhỏ), sim đuôi 79 (Thần Tài lớn).

  • Sim năm sinh 2009: sim số đẹp cho người sinh tuổi Kỷ Sửu.

  • Sim đuôi 09: khởi đầu viên mãn, thành công vang dội.

  • Sim 6789: sim sảnh tiến đẹp mang ý nghĩa “san bằng tất cả”, “sống bằng tình cảm”.

  • Sim đuôi 569: phúc lộc thọ.

  • Sim 1369: sinh tài lộc mãi.

Mời bạn đọc thêm:

- Số điện thoại đuôi 49 53 có ý nghĩa gì? Có xui như lời đồn?

- Ý nghĩa sim đuôi 6789? Nên mua sim 6789 hay sim tam hoa

Ý nghĩa số 9 mang may mắn, đại cát đại lợi. Dùng sim số đẹp đuôi 09 giúp sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến và thành công. Để khám phá hàng ngàn số sim đẹp Viettel, Vina, Mobi mời bạn truy cập website: Simthanhcong.net hoặc gọi hotline0335.668.668để được tư vấn và hỗ trợ.