Ý NGHĨA SỐ 1 VÀ SỐ 01 GIỐNG HAY KHÁC NHAU?

Đăng ngày: 15/3/2023 Tác giả: Sim Thành Công

Những con số luôn hiện hữu xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn. Có bao giờ bạn tự hỏi, chiếc sim điện thoại của mình có ý nghĩa gì? Nếu bạn là chủ nhân của dãy sim số đẹp đuôi 01, đừng bỏ qua những chia sẻ thú vị với chủ đề “giải mã ý nghĩa số 1, ý nghĩa số điện thoạiđuôi 01”.

1. Ý nghĩa số 1 và ý nghĩa số 01 giống hay khác nhau?

Trước khi đưa ra kết luận chính xác ý nghĩa số 1 và 01 có giống nhau hay không, hãy cùng chúng tôi luận đoáný nghĩa những con số này dưới góc nhìn văn hóa, phong thủy, thần số học để có kết luận chính xác nhất.

1.1 Xem xét ý nghĩa số 01 và số 1 theo góc nhìn Hán Nôm

ý nghĩa số 1 và số 01 trong dân gian
Ý nghĩa số 1 và số 01 trong dân gian

 

Theo quan niệm dân gian,số 1 hay số 01 đều là số thứ tự đứng ở vị trí đầu tiên và mang ý nghĩa duy nhất, độc nhất chứng tỏ được vị thế trên ngàn người. Chẳng hạn như trong công việc người giữ chức vụ cao nhất luôn chỉ có 1 người, những vị trí thấp hơn như trưởng phòng sẽ có nhiều người đảm nhận. Trong trong các cuộc thi, giải nhất luôn chỉ dành cho 1 cá nhân hoặc 1 tập thể xuất sắc nhất mà thôi.

Tuy nhiên theo quan niệm của người Phương Đông (trong đó có Việt Nam), số 1 là  con số sinh, có ý nghĩa thể hiện sự sống mới bắt đầu, sinh sôi nảy nở, mang tới những điều may mắn và tốt lành. Nhưng sự xuất hiện của số 0 phía trước khiến ý nghĩa này biến đổi và có ý nghĩa tiêu cực. Số 01 có ý nghĩa là  “một mình”, là những con người cô đơn, đơn độc, độc tài, độc nhất, độc quyền.

Xem thêm:

1.2  Giải mã ý nghĩa số 01 và số 1 trong phong thủy

ý nghĩa phong thủy số 1 và số 01
Ý nghĩa phong thủy số 1 và số 01

Trên phương diện âm dương: Ý nghĩa số 1 và số 01 hoàn toàn khác biệt. Số 1 đại diện cho vận dương còn số 01 lại đại diện cho sự cân bằng hòa hợp giữa âm và dương. Bởi vì số 01 có chứa 2 chữ số gồm cả chẵn (vận âm) và lẻ (vận dương). còn số 1 chỉ có 1 chữ số.

Trên phương diện ngũ hành: Ý nghĩa số 1 và số 01 đều giống nhau và đều mang hành Thủy.  Bởi vì theo cửu cung phi tinh các con số từ 1-9 tương ứng với 9 chòm sao. Mỗi chòm sao tượng trưng cho các ngũ hành khác nhau. Còn số 0 không đại diện cho ngũ hành nào. 

Theo kinh dịch: Ý nghĩa số 01 và số 1 lại có sự khác biệt khá lớn về ý nghĩa. Bởi vì để cấu thành một quẻ dịch cần có thượng quẻ và hạ quẻ hay còn được gọi với tên khác là nội quái và hạ quái. Nhưng số 1 chỉ là một chữ số đơn thuần nên không thể tạo quẻ. Còn số 01 lại có thượng quẻ là Khôn (số 0) nội quẻ là Càn (số 1) ứng với quẻ Địa Thiên Thái. Theo đó số 01 có ý nghĩa tượng trưng cho thiên địa giao hòa, Nghĩa là trời đất giao nhau biểu hiện cho thời vận và mệnh số tốt mọi sự đều tốt đẹp, được như ý muốn, tương lai sáng lạng, việc làm ăn thịnh vượng.

1.3 Ý nghĩa số 01 và số 1 trong thần số học Pythagoras

Dưới góc nhìn của thần số học, số 01 và số 1 có ý nghĩa đồng nhất. Đại diện cho sự thống nhất, hành động quyết đoán, tham vọng cao ngút trời và sự lãnh đạo tài ba. 

Người mang bên mình 1 số đẹp ý nghĩa như con số 1 sẽ thường được nhận biết với tính cách đầy tự tin, thần thái và cực kỳ chững chạc trong đời sống. Và cũng chính vì những đặc tính ấy mà người có con số 1 trong thần số học thường rất được tín nhiệm và được tin tưởng bởi mọi người xung quanh.

Song song những ưu điểm vượt trội ấy là khuyết điểm mà ai có thần số học số 1 đều khó tránh khỏi. Đó chính là sự độc đoán, bảo thủ và áp đặt. Biết rằng mọi quyết định của họ đều mong muốn có được kết quả mỹ mãn nhất nhưng đôi khi làm việc chung với thần số học số 1 rất ngột ngạt và căng thẳng.

Trong tình yêu, người sở hữu số chủ đạo là 1 thường có khuynh hướng  áp dụng tính quản lý của mình vào nửa kia khi tiêu chuẩn của họ phải là những người dễ bị chi phối. Càng quan tâm, yêu thương nửa kia như thế nào thì họ lại càng muốn kiểm soát và gò bó tình yêu của mình vào một khuôn khổ nhất định. Ghen tuông và nghi ngờ chính là một món ăn thân thuộc trong tình yêu của con số chủ đạo số 1. Họ đề cao trực giác của bản thân và luôn có tư tưởng rằng nửa kia sẽ phản bội họ. Sự tin tưởng trong tình yêu của người có năm cá nhân số 1 thần số học dường như là bằng không.

Kết Luận: Như vậy, có thể thấy ý nghĩa số 1 và ý nghĩa số 01 có rất nhiều điểm khác biệt mà lâu nay nhiều người vẫn đánh đồng ý nghĩa giữa các con số này. Nhưng nhìn chung số 1 và số 01 đều hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp, may mắn.

2. Ý nghĩa số 01 trong sim điện thoại có phải sinh ra tất cả?

ý nghĩa số 1
Sim đuôi 1 & 01

2.1 Giải mã ý số điện thoại kết thúc bằng số 1

Những người đam mê biển số xe và số sim điện thoại đẹp đồng quan điểm rằng sự xuất hiện của số 1 mang đến may mắn cho người dùng. Cụ thể: sim số đẹp có nhiều số 1 giúp người sở hữu khai thông tâm thức, mở mang đầu óc.

Ngoài ra sim có sự xuất hiện của số 1 giúp gia tăng vận đào hoa, thu hút người khác giới, dễ dàng tìm kiếm những người chung thủy, giỏi giang và biết quan tâm. Số 1 cũng được cho là con số giúp gia tăng tài lộc dành riêng cho những người kinh doanh, buôn bán. 

Sự xuất hiện của số 1 trong sim điện thoại tại các vị trí khác cũng mang đến nhiều may mắn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài đuôi sim đặc biệt chứa số 1 sau đây:

Ý nghĩa số 1368: Nhất Tài Lộc Phát.

Đây là sự kết hợp điển hình trong sim số đẹp. Theo phong thủy,số đuôi 1368đem lại sự may mắn, thịnh vượng của người sở hữu nhờ đó công việc kinh doanh, làm ăn và phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

Ý nghĩa số 13333: Nhất Tứ Tài

Đây là cặp số đại diện cho trí tuệ, tiền tài, phú quý khi có sự kết hợp của số 1 và bộ tứ quý 3333. Những người dùngsim số đuôi 13333luôn đứng đầu và đỗ đạt cao trong thi cử, thành công trong công việc.

Ý nghĩa số 1102: Độc nhất vô nhị

Sự kết hợp của số 1 với con số 102 có ý nghĩa Độc Nhất Vô Nhị đem lại một sự đặc biệt lớn và chỉ có duy nhất trên đời. Người sở hữusim đuôi 1102thường mang trong mình cá tính mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết cao và luôn mong muốn khẳng định bản thân mình trong mọi lĩnh vực.

Ý nghĩa số 1779: Sinh Khí Đại Tài

Bộsim thần tài 779khi kết hợp cùng số 1 đem lại một nguồn sinh khí mới cho con đường sự nghiệp của mọi người. Sim số này có ý nghĩa về sự bình an, may mắn và thịnh vượng cùng lòng kiên trì luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách phía trước.

Ý nghĩa số 1999

Bộ số tam hoa 999 được mệnh danh là vua của các con số và khi kết hợp cùng số 1 lại càng đặc biệt hơn nữa. Đuôi sim số 1999thể hiện con đường sự nghiệp phía trước của chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, không có quá nhiều biến động lớn, tiền tài sung túc, hạnh phúc lâu bền.

2.2 Giải mã số điện thoại đuôi 01

Ý nghĩa sim đuôi 01
Ý nghĩa sim đuôi 01

Mặc dù, ý nghĩa số 1 khi kết hợp cùng số 0 phía trước gây tranh cãi trái chiều. Nhưng khi xuất hiện tại vị trí đuôi số điện thoại thì số 1 và số 01 cùng có một ý nghĩa đó là biểu thị cho sức mạnh và trí tuệ toàn diện, chỉ sự đi lên, thăng tiến, phát triển không ngừng. Bởi vì:

 • Thứ nhất: Trong sim điện thoại,số 0luôn là con số đại diện cho sự khởi đầu. Còn số 1 lại có ý nghĩa là vị trí cao nhất, đại diện cho sự hoàn hảo, cho tài năng, trí tuệ hơn người. Vì vậy, đuôisố điện thoại 01có ý nghĩa biểu thị cho sức mạnh và trí tuệ toàn diện, hoàn hảo.

 • Thứ hai:Theo góc nhìn số đẹp số 01 chính là một cặp số tiến, số điện thoại đuôi 01 theo đó cũng có thế số tiến. Vì vậy, số 01 trong sim cũng hàm chứa ý nghĩa của sự thăng tiến, đi lên và phát triển.

Sim có đuôi số 01 được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2023. Giới trẻ cho rằng đây là số sim may mắn không chỉ giúp khai mở tâm thức, phát triển trí tuệ, tư duy, năng lực nhận thức vượt bậc mà còn giúp tình duyên thuận lợi, gia đạo ấm êm. Ý nghĩa tốt đẹp một lần nữa được khẳng định lại khi xem xét ý nghĩa đuôi số điện thoại có sự xuất hiện của những con số này.

 • Sim đuôi 012:Một bước mở ra hạnh phúc

 • Sim đuôi 0123:khởi đầu rực rỡ, thành công. Từ bàn tay trắng đi lên, Một vợ, 2 con, Biệt thự 3 tầng

 • Sim đuôi 0101:Luôn thăng tiến nhờ trí tuệ xuất chúng

 • Sim đuôi 01234:Từng bước từng bước đạt được những cột mốc trong cuộc đời. Tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh

 • Sim đuôi 010101:Nếu bạn số 2 không ai dám số 1

 • Sim đuôi 010203:Vợ, con, biệt thự không gì không có

Sim đuôi 01 có giá trung bình từ 500.000 đến 50 triệu đồng. Mức giá này có thể cao hơn khi số đuôi bạn chọn thuộc dạngsim taxi lặp 2, sim sảnh tiến

3. Bí kíp mua sim đuôi 01 giá rẻ

Simthanhcong.net - đơn vị bán sim số đẹp giá rẻ số 1 Việt Nam. Khi lựa chọn mua sim tại đây bạn đã nắm trong tay cơ hội sở hữu sim đẹp giá rẻ nhất thị trường. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sim với giá thành rẻ hơn nữa thì có thể cân nhắc lựa chọn mua của người thân, mua sim cũ tại chuyên mục sim ký gửi/ đặt làm sim theo yêu cầu và ghi chú tìm sim đã qua sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương thức này hãy sẵn sàng tinh thần sim sẽ bị làm phiền bởi bạn bè, đối tác, … thậm chí là chủ nợ của người sử dụng sim trước đó.

Điều đặc biệt cần lưu ý khi mua sim điện thoại đuôi 01 là hãy nắm chắc giá của các loại sim để tránh cạm bẫy lừa đảo khi mua sim siêu rẻ tại các page facebook, zalo hoặc sàn thương mại. Nếu cần tư vấn về giá hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo0835.668.668/ page facebook: Sim số đẹp Thành Công.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn chọn lựa mua sim hoặc chọn biển số xe đẹp và may mắn hãy tham khảo thêm ý nghĩa số 1 khi kết hợp với những con số khác dưới đây: 

Khám phá 2000+ sim điện thoại đẹp đuôi 01

Bạn đang sở hữu biển số xe 01 hay đơn giản là thích cặp số 01. Vậy còn đắn đo gì mà không tìm cho mình một số sim đẹp đuôi 01 tại simthanhcong.net.

Sim Số Đẹp Thành Công là tổng kho sim số đẹp giá rẻsở hữu trên 12 triệu số sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile. Là đối tác chiến lược của các nhà mạng, hệ thống đại lý phủ rộng khắp chiều dài đất nước, Sim Thành Công là địa chỉ số tin cậy bạn không nên bỏ qua nếu muốn săn sim đẹp giá rẻ.

Dưới đây là một vài gợi ý sim đẹp đuôi 01 siêu nét, mời bạn tham khảo:

 • Chọnsim tam hoa,sim tứ quý, có bộ số đẹp tam hoa, tứ quý ở giữa dãy sim, kết thúc sim bằng đuôi số 01.

 • Chọnsim lộc phát phát lộcđuôi 01. Ý nghĩa số điện thoại đuôi 01 may mắn, khi kết hợp cùng bộ số lộc phát phía trước càng nhân thêm sự may mắn, tăng cát lộc cho người dùng.

 • Chọn sim Thần Tài đuôi 01(sim 7901,sim 3901): Thần Tài phù độ, tài lộc đong đầy, thăng tiến đỉnh cao.

Ý nghĩa số điện thoại đuôi 01 mang may mắn và tài lộc đến với chủ nhân. Hãy để Sim Thành Công giúp bạn chọn lựa được dãy sim 01 đẹp giá rẻ, ý nghĩa may mắn cát lành.

Chi tiết liên hệ:

Website: Simthanhcong.net

Hotline:0335.668.668

Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công